Tháng Hai 25, 2024

Kanté sẽ kiếm được bao nhiêu tiền lương ở Ả Rập Saudi?

0

Đầu tư của Ả Rập vào bóng đá châu Âu không dừng lại sau al-ttihad thông báo Karim Benzema chiều thứ Ba tuần này (6), câu lạc bộ Ả Rập Xê Út muốn có thêm một ngôi sao châu Âu trong đội hình cho mùa giải tới. Phái đoàn của đoàn gồm có romaninhotrướcCôrintôtrong đội, tự tin có thể thuê N’Golo Kantemột nửa chelsea.

Mức lương của Kanté sẽ là bao nhiêu ở Ả Rập Saudi?

Al-Ittihad lẽ ra đã đề nghị 100 triệu euro (khoảng 520 triệu R$) mỗi năm cho Kanté, bao gồm cả bản quyền hình ảnh và các thỏa thuận thương mại. Kanté có hợp đồng với chelsea hết hạn vào cuối tháng này. thông tin là từ Fabrizio Romanochuyên gia trên thị trường chuyển nhượng.

Tiền vệ này là nhân vật chính trong các chiến dịch danh hiệu lịch sử của giải vô địch Nó là Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ (2020-21), giải đấu châu Âu (2018-19), Premier League (2016-17) và cúp FA (2017-18) với Chelsea. Nó cũng được giới thiệu trong tiêu đề chưa được phát hành của Giải vô địch Anh của Leicester trong năm 2015-16 và giành chiến thắng cúp thế giới với Pháp trong năm 2018. Tuy nhiên, giai đoạn hiện tại của người chơi đã rất khác. Ở tuổi 32, Kanté đã phải vật lộn với chấn thương trong mùa giải này và chỉ chơi 9 trận trong mùa giải 2022-23.

đầu tư saudi arabia

Đối với những người tin rằng Ả Rập Saudi chỉ quan tâm đến việc đầu tư vào các câu lạc bộ ở Châu ÂuBẰNG newcastle Nó là thành phố ManchesterĐầu tư Ả Rập ngạc nhiên, tuyển dụng cristiano ronaldo vào tháng Giêng và Benzema trong tháng Bảy.

Những tên tuổi lớn khác được đầu cơ trong các câu lạc bộ Ả Rập, như Lionel Messi Nó là Sergio Ramosnhững người vừa rời khỏi Paris Saint Germain và được dự định bởi al-hilal. Một người chơi ít phổ biến khác, Wilf Zahađó là khi kết thúc hợp đồng với cung điện pha lêcũng được suy đoán trong Al-Nassrcâu lạc bộ của Cristiano Ronaldo.

Kanté sẽ kiếm được bao nhiêu tiền lương ở Ả Rập Saudi?

3 phút trước

Chelsea: kế hoạch ‘ngả mũ’ Arsenal, lấy thiên thạch Premier League

33 phút trước

Saudi Arabia đầu tư mạnh để chiêu mộ dàn sao khủng cho giải đấu của mình, nghĩ đến việc ứng cử đăng cai World Cup 2030.

Chiến lược giống nhau đã dẫn dắt người chơi như Xavi Hernandez, Zinedine Zidane Nó là david beckham cho Ca-ta, nơi tổ chức World Cup năm ngoái. Ngoài ra trao đổiBenzema và Kanté, Lionel Messi, Luka Modric (Real Madrid), thiên thần di maria (Juventus) Nó là jordi alba (bán tại-barcelona) có thể sẽ sớm đến với bóng đá Saudi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *