Tháng Mười Một 30, 2023

Kết thúc một kỷ nguyên! Ngoài Lloris, Tottenham tính vắng 2 thủ lĩnh

0

Mùa giải 2022/23 đã có một tottenham đáng thất vọng. Đội bóng thành London kết thúc ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng Premier League và hết chỗ ở các giải đấu châu Âu để cạnh tranh trong chiến dịch tiếp theo. Điều này vang dội trong thị trường bóng đá, với Harry Kane như câu hỏi chính. Các đội trưởng khác có thể rời đội.

Theo phiên bản tiếng Anh của cổng thông tin “90min”, ban lãnh đạo Spurs có kế hoạch trao đổi một số cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất trong đội. Có phải những trường hợp Eric Dier Nó là Pierre-Emile Hojbjerg.

Tình hình của Kane cũng đã được cập nhật: ban lãnh đạo coi anh là bất khả xâm phạm và kẻ tấn công sẽ không bị bán, theo 90min.

Arsenal từ bỏ ‘ngọc quý’ Ronaldo, ưu tiên cầu thủ Man City

32 phút trước

Thị trường bóng: Chuyển nhượng Premier League 2023/2024

32 phút trước

Đội trưởng rời Tottenham

Theo 90min, Dier và Hojbjerg sẵn sàng rời câu lạc bộ. Người đầu tiên có thêm một năm trong hợp đồng của anh ấy, trong khi người thứ hai có hợp đồng với Spurs cho đến tháng 6 năm 2025.

Ảnh: Icon Sports

Dier đã có những cuộc đàm phán để gia hạn hợp đồng, nhưng các cuộc đàm phán không tiến triển. Ở tuổi 29 và đang phải chiến đấu với chấn thương, anh ấy có thể rời câu lạc bộ ngay cả trước khi hết hạn hợp đồng. Davinson Sánchez cũng được rao bán, theo cổng thông tin. Anh ấy còn hợp đồng đến hết mùa giải tới.

Huấn luyện viên mới của đội, Ange Postecoglou, đã chấp thuận các động thái của câu lạc bộ trên thị trường và muốn thuê những tên tuổi lớn để củng cố đội. Kane, tuy nhiên, tuổi của anh ấy đã bị ban quản lý phủ quyết.

Kane sẽ ra đi?

Tiền đạo trung tâm có hợp đồng đến cuối mùa giải tới tại Spurs – tức là vào tháng 6 năm 2024. Nếu câu lạc bộ không bán trong kỳ chuyển nhượng hiện tại, anh ấy có thể ra đi tự do bằng cách ký hợp đồng trước vào tháng Giêng.

Ảnh: Biểu tượng thể thao

Một số câu lạc bộ ở châu Âu nhắm đến số 10 của Tottenham. Đó là khi Bayern Munich và Real Madrid cũng xung đột – bất chấp những câu chuyện liên quan đến Mbappé và việc anh rời PSG.

Khả năng Kane ra đi khiến ban lãnh đạo Spurs phải suy nghĩ về các khả năng. Trang web tiếng Anh “The Athletic” đưa tin rằng, ở hậu trường, Richarlison được coi là người thay thế cầu thủ trong đội nếu anh rời London.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *