Tháng Mười Hai 9, 2023

Khi nào là trận đấu tiếp theo của Arsenal?

0

Ô vũ khí phải đối mặt với nurnberg vào ngày 13 tháng 7, Thứ Năm, lúc 2 giờ chiều (giờ Brasilia) trong trận giao hữu đầu tiên của họ cho mùa giải 2023/2024. Ở trận đấu này, các Pháo thủ sẽ giới thiệu viện binh đầu tiên của mình, những người sẽ lần đầu tiên khoác lên mình chiếc áo này.

Khi nào là trò chơi tiếp theo?

Trò chơi diễn ra tại Sân vận động Max-Morlock ở Nuremberg, Đức. Sân vận động thuộc về đội tuyển Đức và là một trong những trụ sở của Giải vô địch bóng đá thế giới 2006. Sức chứa dành cho 50.000 người hâm mộ và kỳ vọng là sẽ chật kín khán giả.

Arsenal các trận tiếp theo

Sau khi đối mặt với nurnberg, nhóm sẽ đi du lịch Mỹ. Các Pháo thủ sẽ đối đầu với những đội bóng lớn đi qua một số thành phố trong cả nước. Trước khi bắt đầu mùa giải, họ trở lại Anh để chơi ở cúp tiểu vương quốclá chắn cộng đồng.

  • MLS All Stars vs. vũ khí (Washington DC)
  • vũ khí đấu với Manchester United (New York)
  • barcelona x vũ khí (Los Angeles)
  • vũ khí x Monaco (cúp tiểu vương quốc)
  • Man City đấu với Arsenal (lá chắn cộng đồngSiêu cúp Anh)

Trở lại Champions League

Thầy trò HLV Mikel Arteta đã có một mùa giải 2022/2023 tuyệt vời. Mặc dù đã mất danh hiệu Premier LeaguePháo thủ đã có một vị trí trên giải vô địch sau sáu năm. Như vậy, CLB sẽ trở lại đỉnh cao của bóng đá châu Âu vào năm 2023/2024.

Đội bóng thành London đã biết đối thủ của mình ở vòng bảng giải vô địch vào ngày 31 tháng 8, khi lễ bốc thăm diễn ra tại trụ sở UEFA. Để làm tốt trong các cuộc thi của mùa giải, nghệ thuật được toàn quyền chi tiêu nhiều hơn so với các mùa giải khác và nhận được quân tiếp viện tốt cho đội.

Tại Premier LeagueMục tiêu là cố gắng giành lại danh hiệu của mùa giải đã không diễn ra kể từ năm 2004. Đây là mùa giải kết thúc 20 năm chiếc cúp Invincibles.

5 trận gần nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *