Tháng Chín 23, 2023

Khi nào là trận đấu tiếp theo của Liverpool?

0

Ô Liverpool phải đối mặt với Karlsruher SC trong cuộc hẹn đầu tiên của giai đoạn tiền mùa giải 2023/2024. Trận đấu sẽ là giao hữu và dự kiến ​​diễn ra vào ngày 19 tháng 7, lúc 1:30 chiều (giờ Brasilia), được tổ chức tại BBBank Wildpark, ở Karlsruhe, Đức. Trong trò chơi này, Quỷ đỏ thông báo tin tức cho người hâm mộ, với quân tiếp viện và đồng phục mới.

Khi nào là trò chơi tiếp theo?

trận đấu giữa Karlsruher SC Nó là Liverpool sẽ được tổ chức tại BBBank Wildpark, nằm ở Karlsruhe, Đức. Sân vận động thuộc về câu lạc bộ địa phương và có sức chứa 29.699 người. Nhưng chỉ sức chứa được giải phóng cho các trận Bundesliga 2 là 14.724 người hâm mộ. Địa điểm khai trương vào ngày 7 tháng 8 năm 1955.

Liverpool các trận tiếp theo

Sau khi đối đầu với Karlsruher SC, Liverpool ở lại Đức cho trận giao hữu thứ hai trước mùa giải. Đội đối mặt với SpVgg Greuther Fürth vào ngày 24 tháng 7, lúc 8:00 sáng (giờ Brasilia) và sau những cánh cửa đóng kín. Sau đó, những người được lãnh đạo bởi Juergen Klopp du lịch đến Singapore, nơi họ thi đấu trong Standard Chartered Trophy và Singapore Trophy.

  • SpVgg Greuther Furth vs Liverpool – 24/07/2023
  • Liverpool x Leicester City – Sân vận động Quốc gia, ở Kaallang, Singapore – 30/07/2023
  • Liverpool vs Bayern Munich – National Stadium, Kaallang, Singapore – 02/08/2023

Vắng mặt ở Europa League

Mùa giải 2022/2023 của câu lạc bộ được đánh dấu bằng những bước thăng trầm. Đội đã phục hồi trong giai đoạn cuối của cuộc thi và đủ điều kiện tham dự Europa League. Với 67 điểm, anh kết thúc phần thi Premier League chiếm vị trí thứ năm.

Ô trò chơi đầu tiên của Liverpool ở Premier League sẽ diễn ra trên sân khách vào ngày 13 tháng 8 trước Chelsea, đánh dấu trận ra mắt chính thức ở mùa giải 2023/2024. Quỷ đỏ đặt mục tiêu nối lại những cuộc tranh chấp danh hiệu quốc gia và nâng cao chiếc cúp châu lục.

Juergen Klopp có một công thức cải cách trong dàn diễn viên của nó, để lại một số phần quan trọng trong cuộc chinh phục giải vô địch. tên như Roberto Firmino, James Milner, keita Nó là Oxlade-Chamberlin Rời khỏi câu lạc bộ. Nhưng với những cái tên và một đội hình toàn những ngôi sao, đội là ứng cử viên nặng ký cho các danh hiệu.

5 trận gần nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *