Tháng Mười Hai 8, 2023

Khi nào là trận đấu tiếp theo của Manchester City?

0

Trò chơi tiếp theo của thành phố Manchester được lên kế hoạch vào ngày 23 tháng 7, tại một thời điểm được xác định. Trận đấu sẽ diễn ra trong khuôn khổ giải giao hữu J League World Challenge của Nhật Bản và gặp Yokohama F Marinos tại Sân vận động Quốc gia Nhật Bản Mới ở Tokyo, Nhật Bản. Trận giao hữu đánh dấu cam kết đầu tiên của Citizens sau khi giành cú đúp danh hiệu, bắt đầu quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2023/2024 và ra mắt lực lượng tiếp viện khoác áo câu lạc bộ.

Khi nào là trò chơi tiếp theo?

trận đấu giữa Yokohama F Marinos vs Manchester City sẽ được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia New Japan, tọa lạc tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Địa điểm là một sân vận động đa năng và mở cửa vào năm 2019 sau khi Sân vận động Olympic Tokyo bị phá hủy vào năm 2015. Ngoài trận ra mắt trước mùa giải của Citizens, nó còn tổ chức lễ khai mạc Thế vận hội và Thế vận hội dành cho người khuyết tật Mùa hè 2020. 68.000 người hâm mộ.

Manchester City các trận tiếp theo

Sau khi đối đầu với Yokohama F.Marinos, Manchester City ở lại Nhật Bản để tham dự trận giao hữu thứ hai trước mùa giải. Sau đó sang Hàn Quốc cho cuộc hẹn cuối cùng trước khi trở lại Anh và chính thức ra mắt các cuộc thi.

  • Bayern Munich vs Manchester City – New Japan National Stadium, Tokyo, Japan – 26/07/2023
  • Manchester City vs Atlético de Madrid – Sân vận động World Cup Seoul, Seoul, Hàn Quốc – 30/07/2023
  • Manchester City v Arsenal – Sân vận động Wembley (FA Community Shield) – 08/06/2023
  • Burnley v Manchester City – Sân Turf Moor (Premier League) – 08/11/2023

Manchester City giành cú ăn ba

Mùa giải 2022/23 của Thành phố đã kết thúc với việc chinh phục ba vương miện. Đội về nhất Premier League với 89 điểm, vượt qua Arsenal và đánh bại Manchester United trong trận đấu quyết định tại FA Cup. Ngoài ra, anh ấy còn lần đầu tiên nâng cao chiếc cúp vô địch giải vô địch bằng cách đánh bại Inter Milan.

Người dân đã đi làm trong nhiệm vụ mở rộng phòng cúp. Câu lạc bộ đã đạt được mục tiêu chính, nhưng hướng tới chức vô địch Champions League lần thứ hai và đạt được những người chiến thắng lớn nhất.

PepGuardiola có một đội hình toàn những ngôi sao lớn, nhưng đang để mắt đến thị trường chuyển nhượng để sắp xếp lại một số vị trí trên sân. Huấn luyện viên sẽ có sứ mệnh giành những danh hiệu vô tiền khoáng hậu khác cho The Citizens, tranh chấp Siêu cúp UEFA và Cúp thế giới các câu lạc bộ.

5 trận gần nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *