Tháng Hai 25, 2024

Khi nào là trận đấu tiếp theo của Manchester United?

0

Ô Manchester United phải đối mặt với Leeds United vào thứ Tư, ngày 12 tháng 7, lúc 12:00 trưa (giờ Brasilia) trong trận giao hữu đầu tiên trước khi bắt đầu mùa giải 2023/2024. Trong trận đấu này, Quỷ đỏ sẽ giới thiệu lực lượng tiếp viện đầu tiên cho đám đông đang nóng lòng được xem họ trên sân.

Khi nào là trò chơi tiếp theo?

Trò chơi diễn ra tại Ullevaal Stadion ở Oslo, thủ đô của Na Uy. Sân vận động thuộc về đội tuyển quốc gia Na Uy và Valerenga, đội giải đấu địa phương, cũng sử dụng. Sức chứa dành cho 28 nghìn người hâm mộ, và kỳ vọng sẽ chật kín khán giả để xem Quỷ đỏ thi đấu.

Các trận đấu tiếp theo của Manchester United

Sau cuộc đụng độ này, chuyến du đấu trước mùa giải sẽ đi qua Scotland, Hoa Kỳ (nơi họ chơi bốn trận) và kết thúc ở Ireland.

  • Manchester United v Lyon (Edinburgh, Scotland)
  • Arsenal x Manchester United (New York, Hoa Kỳ)
  • Manchester United v Wrexham (San Diego, Mỹ)
  • Real Madridx Manchester United (Houston, Mỹ)
  • Manchester United v Borussia Dortmund (Las Vegas, Mỹ)
  • Manchester United v Athletic Bilbao (Dublin, Ireland)

Giải đấu câu lạc bộ trong mùa giải

Vào mùa giải 2023/2024, Manchester United là một lần nữa trong giải vô địch sau khi về thứ 3 trong Premier League. Để tìm kiếm một chiến dịch tốt hơn so với những năm trước, huấn luyện viên Eric TenHag tìm cách củng cố dàn diễn viên của mình càng nhiều càng tốt với sức mạnh đầu tư của câu lạc bộ.

Ngoài ra, các Manchester United sẽ cạnh tranh cho Premier LeagueCác cúp FACúp Liên đoàn Anh (đang là nhà vô địch hiện tại của giải sau). Quỷ đỏ đang tìm kiếm chức vô địch và kết thúc một thời gian dài kéo dài từ năm 2013. Nhiệm vụ rất khó khăn, vì thành phố TRONG bảo vệ sống thời gian lớn. Nhưng đội đỏ sẽ phải chiến đấu để giành cúp, bởi vì đám đông khổng lồ của họ đang đòi chiếc cúp này.

5 trận gần nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *