Tháng Tư 13, 2024

Khiêu khích? Guardiola nói rằng Arsenal đã giành được danh hiệu lớn nhất của mùa giải

0

Ô vũ khí dường như không làm huấn luyện viên sợ thành phố Manchester, PepGuardiola. Bạn công dân có nhiều hơn một điểm và một trò chơi ít hơn xạ thủ và huấn luyện viên người Tây Ban Nha cho rằng đội bóng thành London đã giành được danh hiệu chính của mùa giải: đủ điều kiện tham dự giải vô địchvà sau sáu năm.

– Sau bảy năm, họ đã giành được danh hiệu quan trọng nhất của mùa giải cho câu lạc bộ, giành quyền tham dự Champions League”, anh ấy bắt đầu bằng cách nói, trước khi chỉ ra lý do. “Về vấn đề tài chính, uy tín, tuyển dụng mới. Bởi nhiều yếu tố nó là tựa game nhất hiện nay. Cho đến nay. Họ ở đó. Họ thua trận trước, họ buồn. Nhưng họ phải hạnh phúc. Bởi vì họ đã đạt được những tiến bộ đáng kinh ngạc.” bảo vệ đến “Bóng đá hàng ngày”.

Vào ngày 26 tháng 4, Manchester City tiếp đón Arsenal tại Sân vận động Etihad và không để ý đến kẻ thù. Cuộc đối đầu được xem như một trận chung kết, do trong bối cảnh ai thắng sẽ có lợi thế chỉ phụ thuộc vào mình để giành chức vô địch Anh. Đội bóng của Guardiola vượt qua huấn luyện viên Mikel Artetathắng 4-1, và giờ đội bóng thành London phải hy vọng vào một pha vấp ngã từ công dân để giành lại vị trí dẫn đầu trong giai đoạn cuối cùng của chức vô địch.

Cho đến cuối mùa giải, Arsenal phải đối đầu với 2 đội bóng đang lên ở Premier League: newcastle (thứ 3) xa nhà và sáng (thứ 8) trong sân vận động Emirates. Ngoài những điều này, nó còn phải đối mặt với hai đội đang tuyệt vọng trong cuộc chiến trụ hạng: Khu rừng Nottingham (thứ 18) với tư cách là khách và Wolverhampton (thứ 14) trong lãnh địa của họ.

Manchester City, mặt khác, có một chuỗi yên tĩnh hơn ở Premier League:

  • Leeds United (thứ 17) trên sân nhà
  • Everton (thứ 19) bị loại
  • Chelsea (thứ 12) trên sân nhà
  • Brighton (thứ 8) bị loại
  • Brentford (thứ 9) bị loại

Trong khi đó, Manchester City sẽ có hai cuộc đụng độ ở bán kết Champions League với Real Madrid giữa chừng, điều này có thể khiến đội bóng của Pep Guardiola suy sụp. Trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 9, lúc 4 giờ chiều ( Brasília), tại Santiago Bernabéu. Trận lượt về dự kiến ​​diễn ra vào ngày 17, cùng giờ với trận đầu tiên, tại Sân vận động Etihad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *