Tháng Mười 5, 2023

Khinh thường? Manchester United vi phạm thỏa thuận De Gea trong quyết định ‘khó chịu’

0

hợp đồng của David de gea BẰNG Manchester United kết thúc vào thứ Sáu tới (30), nhưng các bên vẫn đang đàm phán một thỏa thuận mới. Thủ môn người Tây Ban Nha thậm chí đã chấp nhận lời đề nghị do Quỷ đỏ đưa ra, nhưng câu lạc bộ, vào phút cuối, đã cho anh ta xem tàu.

Theo The Athletic, Manchester United đã đề xuất gia hạn hợp đồng với việc giảm lương mạnh mẽ cho từ gea. Thủ môn người Tây Ban Nha đã đồng ý với các điều khoản và ký vào bản đề xuất. Tuy nhiên, Quỷ đỏ đã rút lại lời đề nghị của chính họ, không ký vào thỏa thuận và giữ cho cuộc đàm phán vô thời hạn.

Bây giờ Manchester United đưa ra một giá thầu mới, thậm chí thấp hơn cho từ gea. Thủ môn đã không trả lời nếu anh ta chấp nhận cắt giảm lương nhiều hơn. Trong hợp đồng hiện tại, cầu thủ người Tây Ban Nha kiếm được khoảng 375 nghìn bảng (2,2 triệu R$) và là chủ nhân lương cao nhất Premier League, theo bảng xếp hạng do “L’Équipe” công bố. Giá trị của việc giảm lương không được tiết lộ bởi “The Athletic”.

De Gea và Ten Hag cho Manchester United – Ảnh: Icon Sports

Số phận của De Gea

Mặc dù là Găng Tay Vàng vào cuối Premier League, từ gea trải qua một mùa thăng trầm. Cung thủ người Tây Ban Nha có những sai sót quan trọng và là “kẻ ác” trong các trận thua của Manchester Unitedchẳng hạn như việc bị loại trước Sevilla ở Europa League và thất bại trước Manchester City trong trận chung kết FA Cup.

Mục đích của Quỷ đỏ là tiếp tục từ gea trong đội, miễn là chiếc áo số 1 đồng ý vượt qua giảm lương quyết liệt do câu lạc bộ đề xuất. mong muốn của thống nhất là thuê một thủ môn xuất sắc khác để tái hiện sự cạnh tranh lành mạnh với Atlético de Madrid trước đây trong cuộc chiến giành suất đá chính.

từ gea muốn ở lại United và có nguyện vọng tiếp tục thi đấu ở đẳng cấp cao, nhưng chưa phản hồi đề nghị lương mới của câu lạc bộ. Đồng thời, cung thủ đã nhận được các cuộc thăm dò thực sự từ các đội ở Ả Rập Saudi.

Manchester United | Thị trường bóng – chuyển nhượng, đàm phán và tin đồn

‘Chuyên nghiệp năm 15’: Vắng Mount, MU lấy thần đồng nước Anh, muốn có ‘huy chương’ Juventus

Thủ môn mới của Manchester United?

Điều ước chính của Erik Ten Hag về mục tiêu là André Onanacầu thủ cũ của anh ấy trong ajax. Cầu thủ người Cameroon đã có một mùa giải tuyệt vời cho Inter Milan và chịu trách nhiệm trực tiếp giúp đội bóng Italia lọt vào trận chung kết Champions League.

Theo “Corriere”, Quỷ đỏ nên đề nghị 50 triệu euro (262 triệu R$) cho thủ môn, nhưng Inter muốn một đề nghị khoảng 60 triệu euro (315 triệu R$). Chelsea cũng quan tâm đến cầu thủ này.

Ngoài Onana, Diogo Costa (Porto), Yan Sommer (Bayern) và cả Dean Henderson (được MU cho Forest mượn) đều đã được đồn đoán cho vị trí hàng công Old Trafford trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *