Tháng Chín 23, 2023

‘Không có lý do gì để xin lỗi’: Lampard phân tích trận tái đấu Chelsea

0

Ô chelsea đã đến sân vận động Molineux vào thứ Bảy tuần này (8) để đối mặt Wolverhampton, trong trận đấu thuộc vòng 30 Premier League. Bàn thua của Matheus Nunes ngay trong hiệp một đã quyết định tỷ số chung cuộc và thất bại của người London trong trận tái đấu Lampard thành thật chỉ huy đội.

Cựu cầu thủ The Blues được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tạm quyền cho đến cuối mùa giải sau khi Graham Potter bị sa thải. Sau trận đấu, Lampard nhận xét về màn trình diễn và phân tích nguyên nhân thất bại.

Trả lời phỏng vấn của đài “BBC”, Lampard khẳng định thời gian tập luyện ngắn ngủi kể từ khi anh đến là cơ sở khiến Chelsea không thể thi đấu một cách tốt nhất.

Đọc thêm:

Màn trình diễn: Người Brazil nổi bật trong trận Chelsea thua Wolves; xem ghi chú

Chelsea: mong đợi điều gì từ sự trở lại của Lampard?

Lampard phân tích trận thua Chelsea

Lampard trong buổi họp báo ở Chelsea – PA Images/Icon Sport

Tân HLV của Chelsea đến Stamford Bridge chỉ hai ngày trước. Đối với anh ấy, đây là một trong những lý do chính dẫn đến hiệu suất kém.

“Đã có rất nhiều thay đổi, nhưng đó không phải là lý do bào chữa. Mọi thứ cần phải cải thiện và tôi tin rằng hiệu suất chúng tôi có là một ví dụ về điều đó – Lampard phân tích.

Lampard nói rằng anh hiểu tầm quan trọng của kết quả và màn trình diễn tốt. Anh ấy cũng củng cố rằng đội cần làm quen với những chiến thắng và “biến nó thành thói quen”.

Bất chấp thất bại trước Wolves, đội có những cầu thủ Brazil như Matheus Nunes và João Gomes nổi bật, huấn luyện viên của Chelsea tin rằng một phần của trận đấu là lối đá đẹp của The Blues.

Tôi tin rằng hiệu suất trong hiệp một ít nhiều là 70%. Thế là đủ để trở thành một trò chơi cân bằng, và sau đó có một quả tên lửa từ họ lao ra từ hư không. – cựu trung vệ cho biết.

Sau khi thua trong hiệp một, Chelsea chưa thắng trận nào tại Premier League: bảy trận thua sau bảy trận. Đối với Lampard, đã có sự tiến hóa trong hiệp hai trước Wolves. Mặt khác, thời gian đào tạo ngắn đã được tính đến: theo anh, anh vẫn cần làm quen và hiểu đội hình hiện tại.

Trong hiệp hai, chúng tôi có nhiều năng lượng hơn, tạo ra nhiều cơ hội hơn và đưa nhiều cầu thủ vào vòng cấm hơn. Chúng tôi sẽ làm việc ở đây trong một hoặc hai ngày, và bạn phải hiểu điều đó. – Lampard bình luận với BBC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *