Tháng Mười 4, 2023

Không có Rice, Man City theo đuổi ngôi sao trùng tên với Palmeiras mà Real Madrid thèm muốn

0

Ô thành phố Manchester từ bỏ đi sau cơm trắngnhưng đội PepGuardiola đã không bỏ cuộc và vẫn tích cực trong chợ bóng Châu Âu 2023. Với việc tiền vệ người Anh ngày càng xa cách, The Citizens hướng mắt tới một viên ngọc quý của bóng đá Tây Ban Nha.

Sự thay thế cho Rice và cũng là sự ra đi của Gündogan cho Manchester City có thể là Gabri Veigatrẻ nổi bật Celtic của Vigo. Theo nhà báo người Ý Fabrizio Romano, các nhà đương kim vô địch châu Âu chắc chắn đã bước vào cuộc cạnh tranh để ký hợp đồng với tiền vệ 21 tuổi. Câu lạc bộ đã công bố việc ký hợp đồng với Mateo Kovacic cho hàng tiền vệ, nhưng muốn củng cố vị trí này với nhiều cầu thủ hơn.

Sự cạnh tranh, tuy nhiên, là nặng nề. Từ Premier League, Liverpool, Chelsea và Newcastle duy trì lãi hứa hẹn. Barcelona và Real Madrid luôn theo dõi cầu thủ này, mặc dù các bản hợp đồng tương ứng của Gündogan và Bellingham có thể loại bỏ nhu cầu về sự xuất hiện của Raphael Veiga, ngôi sao của Palmeiras.

Gabri Veiga cho Celta de Vigo – Ảnh: Icon Sport

Thuốc Gabri Veiga giá bao nhiêu?

Ô Celtic của Vigo không có ý định giữ người chơi cho đến khi xảy ra hậu quả cuối cùng, nhưng muốn kiếm được nhiều tiền cho các thông số của mình thông qua thương lượng. Gabriel Veiga có hợp đồng đến năm 2026 và có điều khoản giải phóng trị giá 40 triệu euro (212 triệu R$). Nếu được thực hiện, thương vụ này sẽ là một kỷ lục tuyệt đối đối với câu lạc bộ người Galicia. Hiện tại, cuộc đàm phán tốn kém nhất trong lịch sử của đội là sự ra đi của Stanislav lobotka cho Napoli, 2019/20, với giá 21 triệu euro.

Theo “The Athletic”, số tiền cố định cho việc thuê kovacic cho Man City là 29 triệu euro (152 triệu R$). Dù đã vững vàng ở đỉnh cao bóng đá thế giới nhưng cầu thủ người Croatia hơn người Tây Ban Nha tới 8 tuổi, điều này càng khiến người Anh háo hức chốt vụ chuyển nhượng với điều khoản 40 triệu euro.

Nó sẽ không phải là lần đầu tiên mà Celta de Vigo và Manchester City sẽ kinh doanh một vận động viên. Năm 2016, Sky Blues mua tiền vệ tấn công Nolitovới giá 18 triệu euro.

Phân tích: Guglielmo Vicario, thủ môn mới của Tottenham là ai

‘Viên ngọc của Libertadores’: Vitor Roque, tăng cường tương lai của Barcelona, ​​là ‘đứa con cưng’ mới của báo chí châu Âu

Gabri Veiga, mục tiêu mới của Man City là ai?

Cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha nằm trong đội một của người Celt kể từ 2020/21, khi huấn luyện viên là người Argentina Eduardo Coudet, cựu Internacional và Atlético-MG. Dần dần, anh ấy ngày càng có nhiều chỗ hơn trong đội xanh, cho đến khi anh ấy trở thành một phần quan trọng trong đội hình xuất phát mùa trước, trong đó anh ấy đã tích lũy được những con số biểu cảm.

  • 39 trò chơi
  • 11 bàn thắng
  • 4 hỗ trợ

Veiga chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, nhưng cũng có thể chơi những vai trò cao cấp hơn ở hàng tiền vệ. Cầu thủ này nổi bật nhờ tài cầm bóng trong chân và sự đa năng của mình. Tại Celta, anh chơi nổi bật bên cánh phải. Hiện tại, chàng trai trẻ đang góp mặt trong đội hình tranh chấp U21 Euro của Tây Ban Nha nhưng chỉ là dự bị.

Bản đồ nhiệt của Gabri Veiga mùa 2022/23 – Ảnh: WyScout

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *