Tháng Mười Hai 9, 2023

Làm cách nào để mua vé xem trận đấu Premier League?

0

Bất kỳ người hâm mộ bóng đá Anh nào sống ở Brazil đều mơ ước xem một trò chơi Premier League sống ở Anh. Và đối với nhiều người, với việc tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, việc du lịch đến quốc gia Châu Âu trở nên khả thi. Vẫn còn phải xem liệu việc mua vé để xem sự kiện này có khả thi hay không. Giải vô địch Anh.

Đáp án đơn giản: vâng, có thể mua được vé xem một trận đấu ở Premier League, mặc dù đó không phải là một việc dễ dàng. Và tất nhiên, nó đòi hỏi một số kế hoạch và trên hết là thêm chi phí.

Phù thủy thả lỏng! Manchester United xác nhận chấn thương ở hai điểm nổi bật ở hàng phòng ngự

Bây giờ bạn có thể chơi được không? Antony được phục hồi trong đội hình Manchester United sau khi đến gặp cảnh sát

Nghĩ đến việc giúp đỡ người hâm mộ, PL Brazil đã tạo hướng dẫn cách mua vé xem một trận bóng đá ở Anh. Thủ tục thanh toán:

Lựa chọn thứ 1: thông qua trang web chính thức của câu lạc bộ

Cách chính thức cơ bản nhất để mua vé xem một trận bóng đá ở Anh là thông qua trang web câu lạc bộ. Tùy thuộc vào cổng thông tin của mỗi đội, đây là nơi bạn sẽ tìm thấy thông tin về việc bán vé, thường ở các tab có nhãn ““.

Tất cả các câu lạc bộ cũng có “tư cách thành viên“, một phương thức thành viên trả phí mà tư cách thành viên cũng được thực hiện thông qua trang web. Đây là lúc một lời khuyên có giá trị xuất hiện: Bạn nên đăng ký làm thành viên câu lạc bộ nếu bạn muốn mua vé. Điều này là do phí hàng năm ở các câu lạc bộ lớn nhất là khoảng 30 bảng Anh (180 đô la R), thường bằng hoặc thấp hơn giá vé và việc đăng ký sẽ cho phép bạn truy cập và ưu tiên mua vé chính thức.

Trả phí thường niên không đảm bảo cho bạn một tấm vé — đặc biệt là ở Premier League, sự cạnh tranh rất lớn và không chỉ phụ thuộc vào bạn — mà còn đặt bạn trước những người hâm mộ cố gắng mua mà không phải trả thêm phí.

Tư cách thành viên cho phép bạn trao đổi vé

Với ưu tiên này, ngoài việc được mua trước nhiều hơn fan “thông thường”, bạn còn có quyền tham gia “đổi vé“. Nó là một Bán lại chính thức có sẵn cho các thành viên đã đăng ký ai không thể đi chơi.

Nếu một người hâm mộ có vé xem trận đấu nhưng không thể tham dự, họ sẽ cung cấp vé cho những người khác có tư cách thành viên trên trang web chính thức và câu lạc bộ sẽ lo việc bán lại. Mọi thứ đều hợp pháp.

Vé VIP có thể bù đắp

Với cùng một thành viên, cũng có thể có quyền truy cập vào cái gọi là vé VIP. Và, mặc dù cái tên có vẻ đáng sợ nhưng phương thức vẫn phải được xem xét. Vé VIP rõ ràng là đắt hơn bình thường, nhưng tính khả dụng cũng thường cao hơn nhiều ngay cả trong các trò chơi có các đội lớn. Hơn nữa, giá không cao hơn nhiều so với yêu cầu của một số nhà đầu tư lướt sóng và các trang web bán lại không chính thức.

Điều đáng nhớ là VIP, tương tự như chiếc hộp ở Brazil, cho phép vào một khu vực đặc biệt có bao gồm đồ ăn và đồ uống.

Lựa chọn thứ 2: thông qua người hâm mộ chính thức của Brazil

Nhiều câu lạc bộ Premier League, đặc biệt là những câu lạc bộ nổi tiếng nhất, có những người ủng hộ chính thức ở Brazil, bao gồm những người hâm mộ sống ở đây. Và những cổ động viên này thường được hưởng hạn ngạch vé trong suốt mùa giải ở Anh.

Vì vậy, một cách khác để có được vé có thể là thông qua các nhóm người hâm mộ này. Hạn ngạch có thể kết thúc trước một thời gian và không có sẵn cho các trận đấu chính của mùa giải, nhưng đây cũng là cách chính thức để xem một trận bóng đá tại một sân vận động ở Anh.

Người hâm mộ Brazil chính thức được tham khảo trên các trang web chính thức của các câu lạc bộ Anh, cũng như trường hợp của các nhóm ở các nơi khác trên thế giới. Trên các trang này, bạn cũng có thể tìm thấy các kênh liên hệ với họ, chẳng hạn như email hoặc trang web từ chính người Brazil.

Scalpers và các trang web bán lại

Ngoài các lựa chọn chính thức để mua vé, bạn cũng có thể mua vé thông qua các trang bán lại không chính thức hoặc các trang bán lại không chính thức. không có sự cho phép của các câu lạc bộ để bán vé.

Những kẻ đầu cơ tồn tại cả trực tuyến và trực tiếp, ở cửa sân vận động, trong một khung cảnh cũng thường thấy ở bóng đá Brazil.

Tuy nhiên, loại hình kinh doanh này thường diễn ra mà không cần đăng ký và không có bảo đảm, chỉ dựa trên cơ sở tin cậy. Đó là lý do tại sao, có nguy cơ bạn sẽ rơi vào tình trạng lừa đảo và mua vé giảmột cái gì đó không tồn tại trong các nguồn chính thức.

Hơn nữa, không có gì lạ khi vé chia tỷ lệ có giá cao hơn nhiều so với vé chính thức – đôi khi thậm chí còn cao hơn cả vé VIP.

Do tập hợp các yếu tố này, Không nên mua vé qua các tuyến đường thay thế cho các câu lạc bộ và người hâm mộ chính thức của Premier League.

Xung quanh Old Trafford, sân vận động Manchester United (Ảnh: Icon Sport)

Những lời khuyên quan trọng khác để mua vé và xem một trận đấu ở Premier League

1. Ưu tiên các trận đấu cúp trong nước hoặc quốc tế. Việc giành được tấm vé xem trận đấu của đội tuyển Anh ở một giải đấu loại trực tiếp sẽ dễ dàng hơn nhiều so với ở Premier League. Điều này là do tất cả các đội đều bán “vé mùa giải”, một tập vé có giá trị cho toàn bộ mùa giải Giải vô địch Anh. Hầu như tất cả các sân vận động đều đã kín chỗ cho các trận đấu có vé theo mùa.

Nhưng nhìn chung tập sách này không bao gồm các trò chơi cúp. Vì vậy, thành viên có vé mùa của giải VĐQG vẫn phải đóng thêm một khoản để được tham dự các cúp – nhiều người không làm điều này. Vì vậy, có nhiều không gian hơn cho người ngoài. Điều này khiến việc tham dự một trận đấu ở Champions League thậm chí còn dễ dàng hơn so với Premier League.

hai. Đừng loại trừ các câu lạc bộ nhỏ hơn.Điều này tốt vì một lý do cơ bản: các đội nhỏ hơn có ít người hâm mộ hơn và ít sức hấp dẫn hơn. Do đó, có nhiều vé hơn ngay cả ở các sân vận động nhỏ hơn. Và trải nghiệm xem một trận đấu của Fulham, Brentford hay West Ham ở London có thể cũng đặc biệt như một trận đấu của Chelsea, Arsenal hay Tottenham.

Tất nhiên, câu châm ngôn này cũng áp dụng cho các câu lạc bộ ở các giải đấu nhỏ hơn, đặc biệt là Championship, nơi có tổ chức và trình độ tốt hơn nhiều giải đấu trên thế giới.

Cổ động viên Newcastle tại trận đấu Cúp Liên đoàn Anh (Ảnh: Icon Sport)

3. Tuy nhiên, nếu bạn không thể từ bỏ việc ghé thăm một trong những sân vận động chính của đất nước, thì có một lựa chọn là hãy để ý đến vé khi đến thăm người hâm mộ. Dễ dàng xem một trận đấu tại Anfield với người hâm mộ Bournemouth, Wolverhampton hoặc Luton Town hơn là với người hâm mộ Liverpool. Điều này là do nhu cầu của người hâm mộ đối với các trận đấu trên sân khách thấp hơn nhiều và ngay cả khi số lượng vé rất ít thì nó vẫn có giá trị.

4. Cuối cùng, điều quan trọng cần nhấn mạnh là Các sân vận động chính của Anh đều mở cửa cho du khách tham quan, kể cả vào những ngày thi đấu. Nếu không thể mua được vé xem trận đấu, một mẹo hay là bạn nên đi tham quan vào buổi sáng và ở gần đó để xem trận đấu ở các quán rượu và khu vực xung quanh, nơi không khí cũng khá sôi động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *