Tháng Chín 23, 2023

Làm thế nào Renan Lodi có thể gây ra tranh chấp giữa Premier League và Inter cho những người Corinth cũ

0

Với sự kết thúc của mùa giải Premier League, thị trường bóng đá ở Anh nóng lên. Giữa các mục nhập và xuất cảnh, có thể có một cuộc trao đổi của những người Brazil “đứng đầu” bởi Renan Loditừ rừng Nottingham, đến đưa những người Corinth cũ đến Vương quốc Anh.

Đó là vì hậu vệ trái không nên tiếp tục ở Premier League. Theo báo cáo của PL BrazilLodi không có liên hệ với bất kỳ câu lạc bộ tiếng Anh nào, mặc dù đã kết thúc mùa giải với phong độ tốt, và sẽ trở lại Atletico Madrid. Hợp đồng cho mượn của anh ấy có tùy chọn mua với giá 25 triệu bảng Anh (153 triệu đô la R) nhưng sẽ không được thực hiện.

Renan Lodi, theo PL Brazil, hài lòng với việc trở lại Colchoneros vì anh ấy thích cuộc sống ở thủ đô của Tây Ban Nha. Tuy nhiên, một cuộc đàm phán mới không bị loại trừ. Lodi sẽ chỉ rời Atlético de Madrid nếu “điều gì đó tốt cho mọi người” xuất hiệnđã nghe báo cáo.

Việc anh ấy rời khỏi Forest đã mở ra không gian ở bên cạnh, nơi có thể bị chiếm giữ bởi một cựu Corinthians: Carlos Augusto. Điểm nổi bật của Monza, Ý, Brazil trẻ nằm trong danh sách mục tiêu của câu lạc bộ tiếng Anhtheo nhà báo Fabrizio Romano.

Làm thế nào Renan Lodi có thể gây ra tranh chấp giữa Premier League và Inter cho những người Corinth cũ

19 phút trước

Trận chung kết Champions League sẽ diễn ra ở đâu? Ngày, giờ, nơi xem và sân vận động

2 giờ trước

Cựu Corinthians ở Premier League?

Theo La Mã, Carlos Augusto là một trong ba cầu thủ trong danh sách mục tiêu của đội trong kỳ chuyển nhượng.

Nhà báo thậm chí còn đặt Inter Milan quan tâm đến cầu thủ người Brazil, người đã rời Corinthians vào năm 2020. Timão đã nhận được 4 triệu euro (25,7 triệu đô la R vào thời điểm đó) tiền mặt khi nhượng 40% quyền kinh tế của vận động viên. Anh ấy đã ký hợp đồng 4 năm sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới.

Carlos Augusto thi đấu cho Monza – Icon Sport

Là một hậu vệ cánh thiên về phòng ngự ở Corinthians, Carlos Augusto thậm chí còn chuyển sang đá tiền vệ trái ở Italia. Anh ấy là một trong những điểm sáng chính của đội ở Serie A: Vua phá lưới với 6 bàn thắng và dẫn đầu về số pha kiến ​​​​tạo với 5 bàn.

Monza có thể bán anh ta trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo để không có nguy cơ mất anh ta miễn phí. Với một năm còn lại trong hợp đồng, cầu thủ người Brazil có thể ký hợp đồng trước vào tháng 1 và rời câu lạc bộ miễn phí vào tháng 6 năm 2024.

Renan Lodi sẽ đi đâu?

Hậu vệ cánh này đã mất đất tại Atlético de Madrid và được cho Forest mượn vào đầu mùa giải trước. Tình hình phức tạp của câu lạc bộ ở Premier League đã ảnh hưởng đến tất cả các cầu thủ, nhưng anh ấy lại được gọi vào đội tuyển quốc gia Brazil vào năm 2023. Anh ấy nên chiến đấu cho danh hiệu ở Tây Ban Nha vào mùa giải tới.

Renan Lodi thi đấu cho Nottingham Forest – Icon Sport

Theo những người thân cận với cầu thủ này, Lodi trở lại Madrid nhưng tương lai của anh vẫn chưa chắc chắn. Các đề xuất sẽ không bị từ chối, nhưng bên “bình tĩnh nếu anh ấy phải ở lại Atlético”. Anh ấy thích câu lạc bộ và cuộc sống ở thủ đô Tây Ban Nha và sẽ chỉ rời đi nếu có cơ hội “tốt cho tất cả mọi người tham gia”.

Lodi vẫn còn ba năm trong hợp đồng với colchoneros và đã được Newcastle nhắm đến ngay cả trước khi đến Forest. Vào tháng 3, PL Brasil được biết rằng Magpies luôn là người hâm mộ bóng đá của cầu thủ người Brazil, nhưng đã không được liên lạc kể từ khi anh ấy rời Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *