Tháng Mười 5, 2023

‘Láo’, Jorge Jesus muốn có tiền đạo Liverpool và đưa ra lời đề nghị 270 triệu R$

0

Ô Liverpool đã chứng kiến ​​những chuyển động lớn trên thị trường bóng đầu mùa giải. Ngoài việc ký hợp đồng với Alexis Mac Allister và Domink Szobolszlai, Quỷ đỏ cũng đang làm việc với khả năng có những sự ra đi lớn từ đội hình. Bây giờ tại Ả Rập Saudihuấn luyện viên người Bồ Đào Nha Jorge Jesus muốn có một trong những tiền đạo của Jurgen Klopp và thậm chí đã đưa ra một đề nghị.

Hiệu ứng Domino: Chấn thương của hậu vệ Chelsea có thể làm hỏng kế hoạch của Liverpool trên thị trường

Chế độ nghề nghiệp? Cách Rooney sử dụng Football Manager để ký hợp đồng với viên ngọc Brazil

Theo tờ báo “Record” của Bồ Đào Nha, Al-Hilal dự định ký hợp đồng với Luis Díaz. Cầu thủ người Colombia đã có một lịch sử thành công ở bóng đá Bồ Đào Nha với Porto trước khi đến Premier League.

Theo tờ báo, đội được chỉ huy bởi Jesus ra giá 50 triệu euro (270 triệu R$) để cố gắng đưa tiền đạo này rời Anfield.

Jorge Jesus muốn nhớ Liverpool

Một câu lạc bộ khác của Ả Rập Xê Út ngoài Al-Hilal, không được tiết lộ tên, cũng bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ này, theo tiết lộ của tờ báo. Tuy nhiên, nó không chắc rằng các Liverpool đồng ý bán nó với giá đó.

Luis Diaz – Biểu tượng thể thao

Việc Luis Díaz là cầu thủ được nhiều người đánh giá cao klopp và có một hợp đồng dài hạn, đến năm 2027, có lợi cho sự lâu dài của anh ấy. Mới đây, Koulibaly Rúben Neves và Milinkovic-Savic được bổ sung làm quân tiếp viện cho CLB Ả-rập Xê-út, hứa hẹn sẽ tiếp tục thăng hoa trong mùa giải tới. Thương trường.

Được tiết lộ bởi Junior Barranquilla, người Colombia, Díaz nổi bật ở Porto trước khi đến Liverpool vào tháng 1 năm 2022. Ở Anh, anh ghi tổng cộng 11 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo sau 47 trận đã đấu.

Anh ấy đã gia nhập Quỷ đỏ tổng cộng 49 triệu bảng (352 triệu BRL, theo tỷ giá hối đoái vào thời điểm đó). Số tiền này bao gồm, ngoài khoản thanh toán ban đầu, tất cả các phần thưởng có thể có trong hợp đồng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *