Tháng Mười 4, 2023

Lật kèo: Trung vệ Chelsea có thể đụng CR7 và đội của Luís Castro sau thương vụ ‘tan đàn xẻ nghé’

0

Nếu bóng đá năng động, thì thị trường bóng thậm chí còn năng động hơn thế! Một cuộc đàm phán có thể thất bại vì một chi tiết nhỏ, nhưng cũng có thể vực dậy sau vài ngày. Đây là trường hợp của vở kịch xà phòng liên quan đến khả năng ra đi của một tiền vệ tấn công từ chelsea cho Al-Nassr, đội của Luis Castro và Cristiano Ronaldo ở Ả Rập Saudi.

Ma-rốc Hakim Ziyech anh ấy đã có những cuộc đàm phán gần như chắc chắn để rời Stamford Bridge và đến Trung Đông. Tuy nhiên, trong tuần trước, các cuộc đàm phán đã chuyển sang ‘chế độ chờ’ sau khi các cuộc kiểm tra do Saudis thực hiện cho thấy đầu gối của cựu cầu thủ Ajax có vấn đề.

Mặc dù vậy, Al-Nassr vẫn quan tâm đến việc tuyển dụng và quyết định chờ đợi. Hiện tại, theo thông tin từ nhà báo Matt Law, sự ra đi của Tử Yết đối với đội của Cristiano Ronaldo, điều đó có thể xảy ra. Có sự lạc quan giữa các bên rằng chelsea sẽ có thể thực hiện việc bán cầu thủ trong vài tuần tới.

Ziyech nên rời Chelsea – Ảnh: Icon Sport

Chia tay buồn! Thần tượng Chelsea bật khóc chia tay CLB sau 11 năm gắn bó

Một cái khác ra? Chelsea gây bất ngờ và sẵn sàng bán sao

tình huống của Ziyech

Thứ Hai tuần trước (4), Hakim Ziyech chế giễu thông tin rằng anh ấy sẽ có vấn đề về đầu gối. Tiền vệ này đã đăng một bức ảnh lên Instagram trên bãi cỏ, với quần đùi và giày lười. Người châu Phi đã đặt hình ảnh với dòng chữ sau: “Có vấn đề về đầu gối phải không?”. Cụm từ được theo sau bởi biểu tượng cảm xúc cười.

Cầu thủ 30 tuổi quan tâm đến việc chuyển đến Al-Nassr vì mức lương cao mà anh có thể nhận được. Hợp đồng dự kiến ​​​​một thỏa thuận cho đến năm 2026, với kỳ hạn hàng năm là 9 triệu bảng (55 triệu đô la R). Hiện tại, anh kiếm được khoảng 6 triệu euro (31 triệu đô la R) trong chelseagần một nửa những gì anh ấy có thể nhận được khi chơi với Cristiano Ronaldo.

Vào tháng 1 năm 2023, tiền vệ này cũng trải qua một chấn thương tương tự. Tử Yết Đã có một lối thoát đúng đắn cho PSG, nhưng cuộc đàm phán đã đổ vỡ do lỗi của The Blues trong việc gửi tài liệu.

Chelsea có thể chi bao nhiêu cho Ziyech?

Đội bóng thành London cũng rất muốn bán Tử Yết. Al-Nassr sẵn sàng trả 8 triệu bảng (48 triệu R$) để đưa cầu thủ này rời Stamford Bridge. Số tiền này sẽ là một khoản bổ sung quan trọng cho kho bạc của Anh.

Chelsea đang đấu tranh để khắc phục những thiệt hại mà họ đã mắc phải trong những năm gần đây và không bị trừng phạt bởi luật công bằng tài chính của UEFA. Mục tiêu của câu lạc bộ là nâng cao 1,4 tỷ BRL trong bán hàng. Cho đến nay, đội xanh đã bán sáu cầu thủ và đạt 238 triệu euro (1,2 tỷ BRL).

Ngoài Ziyech, câu lạc bộ có thể trao đổi Raheem Sterling, Connor Gallagher, Christian Pulisic và Pierre-Emerick Aubameyang trong vài tuần tới.

Gần đây, Al-Nassr đã thông báo về việc ký hợp đồng với tiền vệ Marcelo Brozovic, từ Inter Milan và huấn luyện viên Luís Castro, người đang ở Botafogo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *