Tháng Mười 5, 2023

Liverpool có thể ‘tận dụng’ kịch tính của Chelsea và lấy 3 cầu thủ đối thủ

0

Ô Liverpool có thể tận dụng tình hình phức tạp mà chelsea cuộc sống liên quan đến những mất mát của nó.

Với hơn 500 triệu bảng (2,725 tỷ R$) được chi cho các bản hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, nhạc blues thêm vào các khoản lỗ vượt quá giới hạn quy định trong luật công bằng tài chính của Premier League: 120 triệu euro (668,4 triệu R$). Vì vậy, đội chủ sân Stamford Bridge sẽ phải bán cầu thủ trong mùa hè này.

Sau khi từ bỏ Jude Bellinghamvốn được định giá cao trên thị trường, được định giá ít nhất 100 triệu bảng, Liverpool nhìn thấy ở Chelsea một số phương án thay thế như Núi Mason Nó là Conor Gallagher. Một cầu thủ khác cũng được Liverpool quan tâm là Levi Colwillngười đã chơi tốt dưới dạng cho mượn ở Brighton.

Đến 24 tuổi, gắn kết có hợp đồng với Chelsea đến tháng 6/2024 và từ chối đề nghị gia hạn, đồng thời khẳng định sẽ nhận được số tiền tương đương Reece James nhận. Như thế này, thợ nềai là một fan hâm mộ lớn của huấn luyện viên Juergen Klopp, có thể củng cố Quỷ đỏ trong mùa giải tới. Tiền vệ này đã ghi 3 bàn và có 2 pha kiến ​​tạo sau 32 lần ra sân mùa này.

Conor Gallagher, 23 tuổi, mới ghi 1 bàn và có 1 pha kiến ​​tạo trong 36 lần ra sân mùa này và còn hợp đồng với Chelsea đến tháng 6/2025.

Levi Colwill, 20 tuổi, còn hợp đồng với Chelsea đến tháng 6/2025 và đã có 13 lần ra sân cho Chelsea. sáng trong mùa. Khoản vay của bạn với mòng biển kết thúc vào cuối mùa.

Ngoài vấn đề tài chính, một yếu tố khác góp phần khiến Liverpool chiêu mộ 3 cầu thủ Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này là việc đội bóng này có cơ hội trao một số suất thi đấu châu Âu cho các vận động viên. Quỷ đỏ dù chỉ đứng ở vị trí thứ tám nhưng họ đã cách vị trí thứ năm tới chín điểm. tottenhamvà 12 từ vị trí thứ tư, Manchester United. The Blues chiếm vị trí thứ 11, với 39 điểm, và gần như đã đứng ngoài cuộc chiến giành một vị trí trong bảng xếp hạng. giải đấu châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *