Tháng Mười 4, 2023

Liverpool: Klopp ra quyết định quyết liệt, ‘cắt’ đội hình nghỉ hè

0

Ô Liverpool trở lại sân vào thứ Tư tuần này (28) để đối mặt với West Ham, ở London. Trận đấu sẽ diễn ra trong khuôn khổ vòng 32 Premier League và nếu giành chiến thắng, đoàn quân của Jurgen Klopp có thể vượt qua Tottenham để vươn lên vị trí thứ 6.

Vị trí thứ 7 không hề dễ chịu với các CĐV Quỷ đỏ, thậm chí cơ hội một suất dự Champions League đang nằm trong tầm tay đội bóng. Những màn trình diễn tệ hại, cũng như việc bị loại khỏi FA Cup và Champions League, cũng đã ảnh hưởng đến kế hoạch cho mùa giải tới.

Bên cạnh những thay đổi sẽ diễn ra trong đội hình, với kỳ vọng về một “đợt” cầu thủ rời CLB, Klopp cũng sẽ nghiêm khắc hơn. Theo báo tiếng Anh “Daily Mail”, người Đức sẽ cắt giảm kỳ nghỉ cuối mùa tại Liverpool chỉ trong hai tuần.

Đọc thêm:

Liverpool: Klopp ra quyết định quyết liệt, ‘cắt’ đội hình nghỉ hè

1 phút trước

Thị trường: Liverpool muốn lấy tiền vệ Man City

25/04/2023 3:30 chiều

Klopp nghiêm khắc với Liverpool

Còn 7 vòng đấu nữa mới kết thúc mùa giải và Liverpool đá ít trận hơn các đối thủ chính trong cuộc chiến giành một suất dự cúp châu Âu – kém Tottenham 1 trận và kém Aston Villa 2 trận ở vị trí thứ 5.

Hiện tại, họ đang cách top 4 – nhóm đảm bảo một suất dự Champions League – tới 9 điểm, do Newcastle và Manchester United cùng có 59 điểm. Quỷ đỏ còn đá ít hơn đội bóng của Klopp một trận nên càng khó khăn hơn. tình huống.

Các cầu thủ Liverpool sau thất bại ở Champions League – Icon Sport

Theo Daily Mail, Klopp không muốn lặp lại những sai lầm dẫn đến những vấn đề của mùa giải hiện tại nên quyết định rút ngắn kỳ nghỉ cuối mùa. Huấn luyện viên thậm chí đã cảnh báo một phần lớn các diễn viên về quyết định của mình.

Tờ báo này khẳng định huấn luyện viên của Liverpool sẽ trở lại câu lạc bộ vào ngày 8 tháng 7, chỉ hơn một tháng sau vòng đấu cuối cùng của Premier League, sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 5. Theo truyền thống, tất cả các trận đấu diễn ra cùng ngày, cùng giờ. thời gian.

Vào cuối mùa giải châu Âu, các cầu thủ vẫn sẽ có Ngày FIFA vào tháng 6, điều đó có nghĩa là hầu hết các thành viên trong đội sẽ chỉ có thể tận hưởng hai tuần nghỉ hè. Klopp hy vọng toàn đội Liverpool sẽ trở lại tập luyện vào ngày 11 tháng 7.

Huấn luyện viên đã tiết lộ mối quan tâm của mình với quá trình chuẩn bị trước mùa giải trong cuộc họp báo trước trận đấu với West Ham, vào thứ Ba (25).

Tôi muốn họ quay trở lại tập luyện càng sớm càng tốt, đồng thời tôn trọng nhu cầu nghỉ hè của bạn. Tôi muốn họ tận hưởng những ngày nghỉ, nhưng trong năm tới, chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi ở bên nhau càng sớm càng tốt. Klopp tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *