Tháng Chín 23, 2023

Liverpool: Loạt bài về Firmino sẽ có cuộc phỏng vấn bất ngờ Tìm hiểu làm thế nào để xem miễn phí!

0

Roberto Firmino xác nhận rằng anh ấy sẽ rời đi Liverpool ngay khi hợp đồng của bạn hết hạn vào cuối tháng sáu. Sau tám năm và bảy danh hiệu cùng Quỷ đỏ, cầu thủ người Brazil đã nhận được nhiều lời tri ân từ người hâm mộ, huấn luyện viên Jürgen Klopp và câu lạc bộ. Hiện nay, sẽ có một loạt bài độc quyền về thời gian của anh ấy ở Anfield.

— Từ quán bar ở Maceio đến đỉnh cao của bóng đá thế giới, ‘Bobby’ là câu chuyện độc quyền về sự trưởng thành của Roberto Firmino, được kể bởi những người hiểu rõ anh nhất — quảng cáo của Liverpool nói.

Cách xem miễn phí loạt phim về Roberto Firmino

Loạt phim về kẻ tấn công sẽ được phát hành trên LFCTV GO, nền tảng video của Liverpool. Sản xuất được chia thành ba tập và sẽ ra mắt công chúng Các từ ngày 14 tháng 6.

có thể xem miễn phí trong dịch vụ của câu lạc bộchỉ cần đăng ký với e-mail, mật khẩu và thêm mã “GOFREE23” để truy cập một tháng đăng ký miễn phí.

Vì ba tập sẽ được phát hành vào tháng 6, đăng ký miễn phí cho phép người dùng xem toàn bộ quá trình sản xuất. Đăng ký hàng năm cho LFCTV GO có giá 39,99 đô la Mỹ, khoảng 198 đô la R theo giá hiện tại.

chi tiết độc quyền

PL Brasil có quyền truy cập vào thông tin chi tiết về loạt phim không được tiết lộ. Điều ngạc nhiên lớn là sự tham gia của Philippe Coutinho, người không được nhắc đến trong bản tóm tắt chính thức của bộ truyện. Đồng đội cũ của Liverpool và đội tuyển quốc gia Brazil là một trong những người được phỏng vấn, cũng như Lucas Leiva.

Các nhân vật có ảnh hưởng khác trong lịch sử của tiền đạo, chẳng hạn như người quản lý đầu tiên và cựu cầu thủ Bilu, một người bạn và đối tác lâu năm của Figueirense, cũng là một phần của bộ truyện.

Liverpool: Loạt bài về Firmino sẽ có cuộc phỏng vấn bất ngờ Tìm hiểu làm thế nào để xem miễn phí!

24 phút trước

Thị trường: Liverpool đảm bảo bản hợp đồng đầu tiên cho Klopp

1 giờ trước

Tập đầu tiên sẽ có tựa đề là “O Garoto de Maceió”, và hai phần còn lại sẽ được phát hành trên nền tảng này vào tháng 6. Loạt phim đưa người xem vào hậu trường ngôi nhà của Firmino, nơi số 9 cùng vợ Larissa và 4 cô con gái chuẩn bị rời CLB.

Ảnh: Biểu tượng thể thao

Từ đó, tập phim chuyển đến Maceió, quê hương của anh, ở đông bắc Brazil, nơi cha mẹ anh, Marianna và José, hồi tưởng về thời thơ ấu của họ. Trường học đầu tiên của anh ấy cũng được chiếu và các huấn luyện viên từ Clube de Regatas Brasil, đội đầu tiên của anh ấy, kể về tiềm năng mà anh ấy đã bộc lộ từ khi còn nhỏ.

Thông qua các đoạn phim lưu trữ chưa được công bố, Quỷ đỏ cho biết cầu thủ tấn công đã đi từ một cầu thủ kiến ​​tạo như thế nào và sau quá trình chuyển đổi của anh ta thành một mối đe dọa tấn công trong đội của Klopp. Bộ truyện cũng minh họa những thách thức và khó khăn của anh ấy từ góc nhìn của những người thân, trong khi Bobby tìm cách xây dựng sự nghiệp bóng đá.

Quá trình sản xuất cũng có sự tham gia của các đồng đội cũ và người hâm mộ bày tỏ lòng kính trọng đối với người chơi. Tại The Reds, Klopp, Jordan Henderson, Virgil van Dijk, Andy Robertson, Trent Alexander-Arnold và Alisson nhìn lại sự nghiệp của họ tại Anfield. Mohamed Salah và Sadio Mané tiết lộ cơ chế đằng sau bộ ba tấn công đã định hình bóng đá thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *