Tháng Mười 4, 2023

Liverpool, Man City, Real? Bellingham đang ở rất gần CLB mới

0

Jude Bellingham đang là một trong những cái tên hot nhất trên thị trường chuyển nhượng châu Âu. Vở kịch về tương lai của anh ấy dường như đã kết thúc. mục tiêu của Man City, Real Madrid và “em yêu” Liverpoolchiếc tất là rất gần với việc kết thúc với câu lạc bộ mới của anh ấy.

Mới đây, anh đã chọn điểm đến ưa thích của mình – Real Madrid, theo tờ báo “Marca” của Tây Ban Nha và nhà báo Fabrizio Romano. Tiền vệ của Borussia Dortmund rất muốn được trở lại Anh, quê hương của anh ấy.

Bellingham có đàm phán nâng cao với bánh trứng đường và sắp kết thúc vụ chuyển nhượng của anh ấy đến câu lạc bộ Tây Ban Nha.

Đọc thêm:

Liverpool, Man City, Real? Bellingham đang ở rất gần CLB mới

38 phút trước

Thị trường: Manchester United và Bayern đại chiến vì tiền đạo người Pháp

02/05/2023 11:21 sáng

Brazil “phá đám” Manchester City và Liverpool vì Bellingham

Theo nhà báo người Italia, nội dung chi tiết của bản hợp đồng giữa Bellingham Nó là Real Madrid đã được thống nhất sau cuộc họp giữa các bên. Bây giờ, nó vẫn còn để đóng giao dịch giữa meringues và Dortmund. Cùng với đó, Liverpool và City bị bỏ lại phía sau.

Ngay cả khi có một thỏa thuận giữa câu lạc bộ và cầu thủ, phí chuyển nhượng vẫn cần phải được thống nhất, điều này đòi hỏi một cuộc trò chuyện khác giữa giám đốc Meringues và Aurinegras. Theo tờ Bild của Đức, Dortmund yêu cầu 140 triệu euro (khoảng 780 triệu R$), trong khi Real Madrid sẵn sàng đưa ra mức giá từ 100 đến 120 triệu euro (lần lượt là 550 và 660 triệu R). ).

Liverpool rút khỏi thương vụ Bellingham sau một thời gian dài theo đuổi – Ảnh: PictureAlliance/Icon Sport

Hiện đã có một cuộc họp được lên lịch để ban lãnh đạo Real ký thỏa thuận với người Đức. Romano tuyên bố rằng Juni Calafatmột doanh nhân người Brazil có mối quan hệ tốt với Blancos, là công cụ trong cuộc đàm phán.

Calafat chịu trách nhiệm đưa một số tài năng hàng đầu Nam Mỹ đến Real Madrid trong những năm gần đây, bao gồm Vinícius Júnior, Federico Valverde, Rodrygo và Endrick. Một người bạn của Ronaldo Fenômeno và Kaká, anh ấy cũng đã cố gắng đưa Neymar đến Madrid trong những năm gần đây.

Bellingham đó là một mong muốn lớn đối với Liverpool trong nhiều tháng và Quỷ đỏ là những ứng cử viên hàng đầu để ký hợp đồng với cầu thủ này, ngay cả khi nhu cầu cao. Manchester City cũng ở bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *