Tháng Chín 23, 2023

Liverpool: quyết định gây tranh cãi về mối tình giữa trọng tài biên và Robertson

0

Một sự thật tò mò đã thu hút sự chú ý trong khoảng thời gian giữa cuộc đối đầu giữa Liverpool Nó là vũ khí chủ nhật tuần trước (9), trong anfieldcho Premier League. Các cầu thủ của màu đỏ đi phàn nàn về những pha di chuyển trong hiệp một với trọng tài Paul Tierney và lá cờ, Konstantinos Hatzidakisđánh hậu vệ trái Andrew Robertson, bằng khuỷu tay. Cầu thủ này vẫn nhận thẻ vàng.

Liên bang Anh (Hội túc cầu, CÁI QUẠT) thông báo rằng họ sẽ không có bất kỳ hành động nào đối với trợ lý trọng tài vào chiều thứ Năm tuần này (13).

“Tôi không có ý định tiếp xúc với anh ta. Tôi rút tay lại và đánh anh ta, và tôi xin lỗi vì điều đó,” Constantine Hatzidakis nói về pha ném biên.

“Chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng tất cả các bằng chứng liên quan đến vụ việc gần đây tại Anfield liên quan đến Andrew Robertson của Liverpool và trọng tài Constantine Hatzidakis và sẽ không thực hiện thêm bất kỳ hành động nào.” Quá trình toàn diện của chúng tôi liên quan đến việc xem xét các tuyên bố chi tiết từ Liverpool và PGMOL, cũng như nhiều góc độ của cảnh quay video, liên quan đến vụ việc và hoàn cảnh,” một phát ngôn viên của FA nói với The Athletic.

Hội đồng chịu trách nhiệm về các trọng tài chuyên nghiệp của bóng đá Anh, PGMOL, cho biết họ sẽ xem xét lại vụ việc. hatzidakis đã bị loại trong quá trình điều tra và không được lên lịch cho vòng cuối tuần tới. Trận đấu tiếp theo của Liverpool sẽ đối đầu với Leeds UnitedTRONG Đường Ellandvào thứ Hai (17), lúc 16:00 (giờ Brasília), trong trận đấu thuộc vòng 31 Premier League.

Hatzidakis nói: “Tôi đã hỗ trợ hết mình cho FA trong cuộc điều tra của họ và đã thảo luận vấn đề trực tiếp với Andy Robertson trong một cuộc trò chuyện cởi mở và tích cực. “Tôi chắc chắn không có ý định liên lạc với Andy khi tôi rút tay ra khỏi anh ấy và tôi đã xin lỗi vì điều đó. Tôi mong được trở lại với công việc trọng tài,” Hatzidakis nói.

Liverpool và Arsenal hòa nhau với tỷ số 2-2 và đội bóng thành London đánh mất lợi thế về nhì so với đội bóng thành London. thành phố Manchesterrút ngắn khoảng cách giữa hai đội xuống sáu điểm, với xạ thủ có một trò chơi nhiều hơn công dân. Với cuộc đối đầu trực tiếp dự kiến ​​vào ngày 26 tháng này, cả hai đội chỉ còn trông cậy vào bản thân để trở thành nhà vô địch Premier League.

Ngược lại, Liverpool chỉ có được 44 điểm, đứng ở vị trí thứ 8 trên BXH Premier League, cách nhóm 4 đội dẫn đầu 12 điểm. giải vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *