Tháng Mười Một 30, 2023

Lukaku sẽ đi đâu? Đối thủ Italia đưa ra đề nghị tốt hơn Inter cho tiền đạo

0

Mặc dù có hợp đồng với chelsea vào giữa năm 2026, khó có khả năng Lukaku ở lại Premier League cho mùa giải 2023/24.

Đi với tất cả mọi thứ! PSG định cạnh tranh Harry Kane với Bayern như thế nào?

Vlahovic, Pogba và thủ quân bị sa thải: Chợ bóng nhộn nhịp của Juventus

Tiền đạo trung tâm người Bỉ đã được ký hợp đồng với giá 113 triệu euro vào năm 2021, nhưng không thành danh ở London. Nhiều đến nỗi, sau một mùa giải, anh ấy đã yêu cầu được cho câu lạc bộ cũ của mình mượn, Liên Milan.

Lukaku đã hoàn thành năm cho mượn và sẽ xuất hiện trở lại trong giai đoạn tiền mùa giải của Chelsea, điều chưa xảy ra – và không nên xảy ra. The Blues đã lên kế hoạch cho vị trí này, với các bản hợp đồng của Nicholas Jackson Nó là Christophe Nkunkuvà họ không thấy tiền đạo này phù hợp với cuộc đại tu của câu lạc bộ.

dưới sự chỉ huy của Mauritius thủ môn, Chelsea đã nhắm đến những tài năng trẻ và đầy triển vọng để tập hợp một đội bóng không tham dự các giải đấu châu Âu. Hơn nữa, việc bán Lukaku sẽ được hoan nghênh trong thực tế khi câu lạc bộ cố gắng tuân thủ luật chơi công bằng tài chính.

Với điều đó, điểm đến hiển nhiên của cầu thủ người Bỉ sẽ là Inter Milan. Và người Ý đã hành động: họ có hai đề xuất bị từ chối, trị giá 25 và 30 triệu euro, và họ đưa ra đề xuất thứ ba và cũng là đề xuất cuối cùng: 35 triệu euro, cùng với 5 triệu euro tiền thưởng khác. Thông tin được cung cấp bởi nhà báo người Ý Fabrizio Romano.

Inter giành đối thủ vì Lukaku

Điều bất ngờ trong lịch sử là Inter thắng đối thủ như đối thủ trong cuộc tranh chấp tiền đạo. Roman cũng thông báo rằng Juventus muốn có Lukaku.

Và Juve không chỉ tham gia tranh chấp mà còn đưa ra lời đề nghị lớn hơn nerazzurra: 37,5 triệu euro cố định và 2,5 triệu euro tùy biến. Mặc dù tổng số tiền là như nhau, nhưng số tiền cố định có thể tạo ra sự khác biệt cho Bianconeros do tình hình tài chính của Chelsea.

Tuy nhiên, có một lưu ý: Đề xuất của Juventus sẽ chỉ có hiệu lực nếu họ bán tiền đạo hiện tại của đội, Dusan Vlahovic. Người Serb được chỉ ra là mục tiêu khả thi của chelsea, Manchester United Nó là PSG. Cầu thủ người Serbia có giá hơn 80 triệu euro vào đầu năm 2022 nhưng không đáp ứng được mọi kỳ vọng. Mùa trước, anh ghi 14 bàn sau 42 trận.

Hành vi của Lukaku cũng không làm hài lòng câu lạc bộ cũ của anh ấy. Tiền đạo trung tâm sẽ phớt lờ đề nghị của Inter và sẽ nói chuyện với đại diện của Juve, điều này khiến những người chịu trách nhiệm về đội bóng thành Milan khó chịu.

Chelsea vẫn giải quyết vụ Aubameyang

Một tiền đạo rời Chelsea khác là Pierre-Emerick Aubameyang. Tiền đạo người Gabon đã được ký hợp đồng từ Barcelona mùa trước với giá 12 triệu euro, nhưng anh cũng gây thất vọng: chỉ ghi 3 bàn sau 21 trận.

The Blues yêu cầu Auba ra mắt lại đội hình (như họ đã làm với Lukaku) vào ngày 17 tháng 7. The Blues cố gắng đàm phán anh ấy với một câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi, nhưng cho đến nay vẫn chưa có đề xuất nào được chính thức hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *