Tháng Mười Một 30, 2023

Lương 450 triệu BRL! Ả Rập Saudi ‘kháng cáo’ loại bỏ sao Manchester City

0

Một trong những người chơi chính trong chiến dịch giành danh hiệu chưa từng có giải vô địch có thể rời khỏi thành phố Manchester. Bernardo Silva đã là một cái tên bận rộn trên thị trường bóng đá trước sự quan tâm từ các đại gia châu Âu. Bây giờ bạn có cơ hội để hoàn thành mức lương cao ở Ả Rập saudi.

Theo tờ báo tiếng Anh “Daily Mail”, The al-hilal đang làm mọi cách để thuyết phục tiền vệ này rời nhà ĐKVĐ châu Âu với những con số ấn tượng. Ngân sách trả lương cho người Bồ Đào Nha có thể đạt tới 75 triệu bảng một năm (khoảng 459 triệu R$).

Tương lai của cầu thủ người Bồ Đào Nha đã không chắc chắn trong vài tháng nay. Anh ấy từng là mục tiêu của các câu lạc bộ như Barcelona, ​​đội đã ký hợp đồng với đồng đội của anh ấy là Ilkay Gündogan và PSG, đội có giám đốc đồng hương Luís Campos.

Mbappé trên đường đến đỉnh cao? 10 vụ chuyển nhượng lớn nhất trong lịch sử bóng đá

22/06/2023 20:11

Tottenham, Inter, De Gea và ‘điệu nhảy của 10 thủ môn’ khó tin trên thị trường

22/06/2023 19:30

Bernardo Silva ở Ả Rập Saudi?

Tiền vệ này còn hợp đồng với The Citizens đến tháng 6/2025 – tức là thêm 2 năm. Al-Hilal vẫn chưa được liên kết với việc ký hợp đồng với Álvaro Morata và sẵn sàng chi tiền cho các tài năng châu Âu.

City định giá Bernardo vào khoảng 70 triệu bảng (427 triệu R$) trong các kỳ chuyển nhượng trước, khi Barcelona và PSG tán tỉnh ý tưởng ký hợp đồng với anh. Vì anh ta có một hợp đồng hợp lệ, người Ả Rập sẽ phải trả tiền để đưa anh ta ra khỏi nước Anh.

Cũng theo Daily Mail, cầu thủ này muốn chuyển đến gần quê hương Lisbon hơn. Về mặt địa lý, Anh gần Bồ Đào Nha hơn Ả Rập Saudi.

Ở tuổi 28, Bernardo đến Man City vào năm 2017 và đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trên sân. Anh ấy đã gia hạn hợp đồng vào năm 2019 và sắp rời câu lạc bộ, nhưng vẫn là một cầu thủ quan trọng của Pep Guardiola – người đã công khai củng cố mong muốn số 20 ở lại sân Etihad.

Gần đây, Al-Hilal cũng chốt với tiền vệ Rúben Neves, từ Wolverhampton, và hậu vệ Koulibaly, người rời Chelsea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *