Tháng Mười 5, 2023

Lyon v Rennes – nơi xem trực tiếp, lịch thi đấu và đội hình

0

Lyon v Rennes – xem ở đâu.

Lyon Nó là Rennes đối đầu vào Chủ nhật tuần này (9), lúc 8 giờ sáng (giờ Brasilia), tại Sân vận động Groupama, ở Lyon, Pháp. Trận đấu diễn ra trong khuôn khổ vòng 30 của giải Ligue 1 – (Giải vô địch Pháp). Trận đấu này sẽ được phát sóng trên Star+.

Lyon v Rennes – xem và lên lịch ở đâu

  • Ngày và giờ: Ngày 8 tháng 4 năm 2023, lúc 8 giờ sáng (giờ Brasilia).
  • Địa phương: Sân vận động Groupama ở Lyon, Pháp.
  • Nơi để xem trực tiếp: Ngôi sao+.

Lyon

Ô thế vận hội thua trong trận đấu gần nhất mà họ chơi với tỷ số 1-0 trước Nantes cho cúp Pháp. Kết quả là, quỹ đạo của anh ấy bị gián đoạn và anh ấy bị loại khỏi phiên bản này của cuộc thi. Mặt khác, tại Ligue 1, đội đang có đúng 44 điểm (12 thắng, 9 thua, 8 hòa) và chiếm vị trí thứ 9.

Ô Lyon sẽ bắt đầu vòng này với cùng số điểm như Lorient, hiện đang đứng thứ 10. Không có cơ hội giành danh hiệu và ít cơ hội đủ điều kiện tham dự bất kỳ cuộc thi quốc tế nào, đội vào sân để tìm cách gia tăng hiệu số bàn thắng bại.

Đội hình dự kiến ​​của Lyon

Đội hình dự kiến ​​của Lyon: Anthony Lopes; Kumbedi, Diomande, Lukeba và Da Silva; Tolisso và Caqueret; Mateus Martins, Cherki và Toko Ekambi; Lacazette. Kỹ thuật viên: Laurent Robert Blanc.

Tham ô: không có.

Rennes

Ô Rennes đang tiến gần hơn đến việc đảm bảo một suất tham dự cuộc thi quốc tế mùa tới. Họ đã hoàn thành G5 phiên bản, nhưng sau khi chịu thất bại trong trò chơi cuối cùng của ống kínhmất vị trí vào tay Lille.

Lúc đầu, trong cuộc thi, đội đã ghi được 47 bàn thắng và chiếm vị trí thứ 6 với 50 điểm (15 trận thắng, 9 trận thua và 5 trận hòa). Mặt khác, nó chỉ bị ảnh hưởng ở mức 30 và tiếp tục với sự cân bằng tích cực.

Đội hình Rennes

Đội hình nhiều khả năng của Rennes: Yêu cầu; Spence, Omari, Belocian và Truffert; Doku, Ugochukwu, Bourigeaud và Toko Ekambi; Gouri và Kalimuendo. Kỹ thuật viên: Laurent Robert Blanc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *