Tháng Chín 23, 2023

Man City muốn thanh lý hậu vệ Arsenal

0

thành phố Manchester Nó là vũ khí phải cạnh tranh cho nhiều hơn danh hiệu của Premier League trong giai đoạn cuối cùng của mùa giải.

Theo những gì được tiết lộ bởi trang web tiếng Anh “Football Insider”, thành phố sẽ quan tâm đến việc ký hợp đồng với hậu vệ trái của Arsenal, Kieran Tierney.

Mục đích của Pep Guardiola khi ký hợp đồng với cầu thủ người Scotland là mang lại chiều sâu cho đội hình của The Citizens. Sau sự ra đi của João Cancelo, vào tháng Giêng, huấn luyện viên đã sử dụng hậu vệ Nathan Aké ở vị trí này, bên cạnh việc chủ yếu chơi với sơ đồ 3 hậu vệ.

Ở tuổi 25, Tierney sẽ sẵn sàng thay đổi sau khi mất khoảng trống ở Arsenal với sự xuất hiện của Zinchenko, người đến từ Man City. Cầu thủ người Scotland mới chỉ đá chính 5 lần ở mùa giải hiện tại của Premier League. Mùa giải trước có 22 người bắt đầu.

Kieran Tierney cho Arsenal trọn mùa giải 2022/23

  • 31 trận (14 trận bắt đầu)
  • 41,5 phút mỗi trận
  • 1 bàn thắng
  • 2 pha kiến ​​tạo

Các trang tiếng Anh ước tính mức giá của Tierney vào khoảng 30 triệu bảng. Arsenal đã trả cho Celtic 25 triệu bảng để ký hợp đồng với cầu thủ này vào năm 2019. Kể từ đó, anh đã ra sân 118 lần trong màu áo Pháo thủ.

Newcastle và Aston Villa là hai đội khác đã bày tỏ sự quan tâm đến hậu vệ trái này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *