Tháng Mười 5, 2023

Manchester City: Guardiola ca ngợi bản hợp đồng có thể có trong tương lai

0

Ô thành phố Manchester anh ấy có thể được tăng cường trong đội hình của mình trong những năm tới, nhưng anh ấy không phải là một cầu thủ vô danh đối với câu lạc bộ và người hâm mộ. Đội có khả năng kích hoạt tùy chọn mua lại một vận động viên đang nổi bật ở Premier League. Chàng trai trẻ đã nhận được lời khen ngợi từ Pep Guardiola, người tiết lộ rằng anh ấy đang theo dõi anh ấy một cách trìu mến.

Tiết lộ bởi câu lạc bộ màu xanh, Rô-mê-ô Lavia được chuyển đến Southampton vào đầu mùa giải với giá 12 triệu euro, khoảng 67 triệu R$. Tiền vệ 19 tuổi đến sân St. Mary để học hỏi kinh nghiệm và khả năng bắn súng. Dĩ nhiên, Manchester City đã đề phòng và đưa điều khoản mua đứt trong tương lai vào hợp đồng của cầu thủ người Bỉ. Giá trị quy định là 40 triệu euro, khoảng 226 triệu R$.

Lavia được Manchester City hé lộ – Ảnh: Southampton

Đọc thêm:

Middlesbrough 8×1 Manchester City: ngày Afonso Alves hủy diệt Man City

phụ thuộc vào cái gì PepGuardiolaLavia có thể trở lại Manchester thành phố rất sớm. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã ca ngợi chàng trai trẻ trong cuộc họp báo vào thứ Sáu tuần này (7), khen ngợi mùa giải của cầu thủ và biện minh cho việc anh được chuyển đến câu lạc bộ miền nam nước Anh. Thứ Bảy tuần này, đội chủ sân Etihad tiếp Southampton, trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh, bắt đầu lúc 13h30.

Tôi rất ấn tượng với những gì Roméo Lavia đang làm ở Southampton. Chúng tôi có một ý kiến ​​​​đáng kinh ngạc của anh ấy. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giữ anh ấy ở đây, nhưng chúng tôi không thể cho anh ấy đủ số phút như anh ấy đã ở cùng với Các Thánh.“, người Catalan tiết lộ.

Roméo Lavia đóng vai trò là một tiền vệ phòng ngự, nhưng cũng có thể chơi ở các vai trò tiền vệ khác. Chàng trai trẻ được coi là một trong những trụ cột của công cuộc đổi mới xuyên suốt đội tuyển quốc gia Bỉ, và có thể là một phần trong quá trình cải tổ đội hình Manchester City trong những năm tiếp theo. Hiện tại, Sky Blues có Rodri người Tây Ban Nha và Kalvin Phillips người Anh cho chức năng này.

Cầu thủ người Bỉ gia nhập Southampton cùng với thủ môn Gavin Bazunu, cầu thủ chạy cánh Samuel Edozie và cầu thủ chạy cánh Juan Larios. Hứa hẹn, bốn người rời khỏi Thành phố với các lựa chọn mua lại.

Manchester City có sự cạnh tranh

Tuy nhiên, đoàn quân của Guardiola cần tỉnh táo nếu muốn trông cậy vào Lavia một lần nữa. Mùa giải tốt của cầu thủ trẻ đã thu hút sự chú ý của các đội bóng lớn ở Premier League. Theo nhà báo Fabrizio Romano, cầu thủ người Bỉ nằm trong danh sách mua cầu thủ của Arsenal ở mùa giải tới. Theo trang web “Football Insider”, Chelsea cũng quan tâm tới Chelsea.

Southampton hiện đang xếp cuối bảng Premier League. Nếu xác nhận xuống hạng, khả năng tồn tại lâu dài của cựu viên ngọc quý Manchester City càng khó xảy ra. Bất chấp mùa giải thảm hại của đội bóng, Roméo Lavia đã tự cứu mình và đang thi đấu tốt ở Premier League.

  • 20 trò chơi
  • 1 bàn thắng
  • 667 (86%) đường chuyền chính xác
  • 41 (78%) đường chuyền dài
  • 295 (55,6%) trận đấu tay đôi đã thắng
  • 10 (60%) chiến thắng trong các trận không chiến
  • 80 lần đánh chặn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *