Tháng Chín 23, 2023

Manchester City: Sự mê tín kỳ lạ của Ederson

0

Ngoài Haaland, Kevin De Bruyne và Pep Guardiola, thành phố Manchester có thêm vũ khí để giành chiến thắng trong các trò chơi và chinh phục các danh hiệu: Sự mê tín của Ederson.

Thủ môn người Brazil tiết lộ, trong một cuộc phỏng vấn với “TNT Sports”, chỉ mặc một bộ đồ lót mỗi mùa: anh ấy đã sử dụng cùng một bộ đồ lót kể từ năm 2015 trong tất cả các trận đấu mà anh ấy thi đấu.

Thủ môn lặp lại quần lót trong tất cả các trò chơi và chỉ thay đổi khi kết thúc cuộc thi. Theo cung thủ, cơn sốt đã theo anh kể từ Benfica. Anh ấy cho rằng sự mê tín là do may mắn, đã giành được bảy chức vô địch trong tám năm qua.

– Tôi mê tín mặc đồ lót giống nhau trong mỗi trận đấu. Bạn phải rửa. Tôi không thể thua, nó vẫn vậy. Ở đây người ở nhà còn biết, đã cất vào kho rồi. Đó là một chiếc mỗi mùa, sau đó tôi thay đổi nó, vì nó đã cũ đi rất nhiều. Điều này có từ thời Benfica. Nó nhấp vào tôi và nó đã xảy ra. Trong tám năm qua, tôi đã giành được bảy danh hiệu quốc gia. Nó đã hoạt động – tiết lộ người Brazil từ Manchester City.

ederson là một trong những cầu thủ thành công nhất trong thế hệ của anh ấy. Thủ môn 29 tuổi đã giành được 18 danh hiệu trong sự nghiệp. Có 14 thành tựu của thành phố Manchesterba cho Benfica và một cho đội tuyển quốc gia Brazil.

Manchester City: Sự mê tín kỳ lạ của Ederson

1 phút trước

Champions League: 12 ngôi sao chưa từng vô địch

5 giờ trước

Trận chung kết Champions League sẽ diễn ra ở đâu? Ngày, giờ, nơi xem và sân vận động

30/05/2023 20:00

Manchester City v Inter Milan: Ederson bảo vệ quần lót của mình trong trận chung kết

Vẫn trong cuộc phỏng vấn, Công dân số 31 nói đùa rằng mê tín dị đoan sẽ kéo dài đến trận chung kết Champions League. ederson đảm bảo rằng anh ấy sẽ mặc “đồ lót may mắn” của mình ở Istanbul. Ô thành phố Manchester tìm kiếm danh hiệu cạnh tranh đầu tiên với Inter Milan vào ngày 10 tháng 6, bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia). Trận đấu sẽ được diễn ra tại Sân vận động Olympic Atatürk.

Ngoài việc “hiệp duyên gặp vận”, edersontất nhiên, là một lực lượng của thành phố Manchester lĩnh vực bên trong. Mặc dù không hoạt động tích cực như Onana, nhưng từ Inter, cầu thủ người Brazil có những chỉ số tốt ở Champions League phiên bản hiện tại.

  • 6 trận không thủng lưới (thứ 2 tại Champions League)
  • 23 pha cứu thua (thứ 12 tại Champions League)
  • 7 lần ghi bàn (số 1 tại Champions League)
Ederson thi đấu cho Manchester City – SUSA / Icon Sport

mê tín trong bóng đá

Môi trường bóng đá là một trong những môi trường chính mà sự mê tín nổi bật. Trong những năm qua, các cầu thủ, huấn luyện viên, người hâm mộ lặp lại các nghi lễ với mục đích rằng đội của họ sẽ trở thành người chiến thắng và vô địch. thần tượng đội tuyển quốc gia người nước Brazil và bốn lần vô địch thế giới, Zagallo đáng chú ý về mối quan hệ gắn bó với số 13.

Ở Anh, cựu hậu vệ John Terry là một trong những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực mê tín khi anh ấy thi đấu. Thần tượng của Chelsea thích đỗ xe ở chỗ cũ, lặp lại chỗ ngồi trên xe buýt và nghe những bài hát giống nhau trong khoảng thời gian anh bảo vệ The Blues.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *