Tháng Mười Hai 10, 2023

Manchester United: Chủ sở hữu yêu cầu PSG giúp bán câu lạc bộ; hiểu

0

Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani đã gửi lời đề nghị mới nhất trị giá 5 tỷ bảng Anh (10 tỷ USD) để mua Manchester United và mong đợi một phản ứng càng sớm càng tốt. Tỷ phú đã quan tâm đến việc mua câu lạc bộ kể từ khi gia đình thợ tráng men đã xác nhận ý định bán nó vào tháng Giêng. Ai đang giúp nhà đầu tư Qatar mua lại đội bóng Anh là ai? Nasser Al-Khelaifi, CEO của quỹ đầu tư liên kết với chính phủ của Ca-ta (QIB) và chủ tịch của PSG.

Chủ sở hữu Manchester United và PSG liên lạc

Theo tờ báo Anh “The Athletic”, Jassim được tư vấn Al-Khelaifi để được tư vấn về Manchester United sau trận đấu thợ tráng men đã yêu cầu 6,4 tỷ bảng Anh (hơn 40 tỷ R$) để bán câu lạc bộ. Nhưng không dừng lại ở đó. Mới đây, lẽ ra chủ tịch của PSG đã gặp gỡ các ông chủ hiện tại của đội bóng Anh để thảo luận về đề nghị mua lại. Gia đình Glazer lẽ ra cũng đã liên lạc với đại diện của Paris Saint Germain để thuyết phục Sheikh để tăng ưu đãi của bạn.

Tuy nhiên, tờ “Telegraph” đăng tải rằng Al-Khelaifi đã từ chối tham gia vào cuộc đàm phán, sau khi giới chủ của Manchester United gợi ý rằng chủ tịch của PSG có thể làm trung gian. Đồng thời, Jassim khẳng định rằng lời đề nghị của anh ấy là tài trợ tư nhân không liên quan đến Đầu tư thể thao Qatarchủ sở hữu của Paris Saint-Germain, để tránh những cáo buộc rằng việc Qatar tiếp quản có thể vi phạm các quy tắc sở hữu đối với một số câu lạc bộ ở giải vô địch.

Manchester United: Chủ sở hữu yêu cầu PSG giúp bán câu lạc bộ; hiểu

6 phút trước

247 triệu BRL: Giá trị thủ môn khiến Tottenham và MU kinh ngạc

06/08/2023 18:00

Đối thủ cạnh tranh chính của Jassim là chủ sở hữu của Ineosmột công ty đa quốc gia tập trung vào ngành công nghiệp hóa chất của Anh, Ngài Jim Ratcliffe. Tuy nhiên, đề xuất của nhà đầu tư người Anh lại khác. Nó có giá trị nhỏ hơn, nhưng vẫn sẽ giữ 49% cổ phần của gia đình Glazer, điều này vẫn chưa quyết định liệu họ có muốn tách mình hoàn toàn khỏi câu lạc bộ hay không, bất chấp sự phản đối của ban lãnh đạo bởi một bộ phận lớn người hâm mộ.

Khi các cuộc đàm phán liên quan đến cổ phần của Manchester United kéo dài hơn sáu tháng, huấn luyện viên Erik ten Hag, rất muốn biết ngân sách thực sự của anh ấy cho kỳ chuyển nhượng, sẽ mở vào ngày 14 tháng 7. huấn luyện viên người Hà Lan cần tập hợp đội của mình cho mùa giải tiếp theo mà đội sẽ thi đấu Premier LeagueGiải vô địch, cúp FA Nó là Cúp Liên đoàn Anh.

Doanh nhân rời MU, nhắm Inter Milan

Trước đó, doanh nhân Phần Lan Thomas Ziliacus đang tranh chấp để mua Manchester United. Tuy nhiên, nhà đầu tư đã rút khỏi quy trình vào tháng trước. Trên tài khoản Twitter của mình, anh cho rằng yêu cầu của nhà Glazer đắt đỏ đến mức khoản đầu tư không còn ý nghĩa.

— Thủ đô bóng đá thế kỷ XXI tin rằng giá của Manchester United đã đạt đến mức mà các khoản đầu tư không còn hợp lý nữa. Do đó, chúng tôi chuyển sự chú ý sang các câu lạc bộ khác. Zilliacusai là giám đốc điều hành tại nokia trong khu vực Châu á Thái Bình Dương và là một doanh nhân trong lĩnh vực điện thoại di động và mạng xã hội.

Khi được hỏi liệu anh ấy có còn là một người hâm mộ Manchester không thống nhất, anh trả lời: “Tôi trở thành fan của United từ năm 11 tuổi, điều đó sẽ không thay đổi. Có rất nhiều câu lạc bộ khác mà tôi thích; barcelona , ajax, Borussia Dortmund, Chôn cấtv.v. Tuy nhiên, đầu tư được thực hiện dựa trên tính toán tài chính chứ không phải tình yêu.”

Zilliacus đã được fan hâm mộ để mua Liên Milan, sau khi rút khỏi thương vụ tiếp quản Manchester United. Doanh nhân người Phần Lan cũng đã nói về chủ đề này trên mạng xã hội và nhân cơ hội này để tuyên bố ủng hộ đội Ý trong trận chung kết Champions League diễn ra vào thứ Bảy tuần này (10).

– Gần đây tên tôi được liên hệ với Inter Milan. Đó là một câu lạc bộ tuyệt vời với một lịch sử tuyệt vời. Tuy nhiên, chủ sở hữu cho biết câu lạc bộ không phải để bán. Tất cả hãy tôn trọng điều đó và cổ vũ cho Inter trong trận chung kết ngày mai. Tôi dự đoán một chiến thắng sát nút cho Nerazzurri – được phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *