Tháng Mười 5, 2023

Manchester United để mắt đến Neymar: mọi thứ chúng tôi biết về thỏa thuận

0

Neymar đã không ra sân kể từ ngày 19 tháng 2 năm nay. Số 10 dính chấn thương mắt cá khi khoác áo PSG trong trận đấu với Lille ở giải vô địch Pháp và sẽ không thi đấu ở mùa giải này. Theo thông tin từ trang web chuyên biệt của Pháp “Foot Mercato”, ngôi sao người Brazil có thể trở lại sân cỏ với một màu áo khác và ở một giải đấu khác: the Giải đấu hàng đầu.

Kể từ kỳ chuyển nhượng cuối cùng, Paris St-Germain đồng ý bán Neymar. Mức lương cao cho vận động viên, số lần chấn thương và mối quan hệ của ngôi sao với câu lạc bộ và người hâm mộ Paris khiến cầu thủ 31 tuổi trở thành một tài sản có thể thương lượng. Như vậy, theo tờ Cỗ xe Pháp, Manchester United đã để mắt đến cầu thủ người Brazil từ vài tháng nay.

Còn gì giữa Manchester United và Neymar?

Ấn phẩm nói rằng Quỷ đỏ đã không thực hiện một cách tiếp cận cụ thể, nhưng đã tham khảo ý kiến ​​​​về tình hình của Neymar vào đầu năm nay. Tuy nhiên, vấn đề này, giống như nhiều vấn đề khác, vẫn nằm trong bối cảnh trong khi câu lạc bộ không xác định các thủ tục bán nó.

Manchester United: mọi thứ chúng tôi biết về khả năng bán

Việc bán M.U có thể ảnh hưởng đến sự xuất hiện của Neymar

Nếu United được mua lại bởi các nhà đầu tư Qatar, dự kiến ​​sẽ có sự xuất hiện của các ngôi sao quốc tế – và Neymar sẽ là một trong số đó. Manchester United không chỉ quan tâm đến phẩm chất của cầu thủ người Brazil mà còn quan tâm đến thu nhập mà họ có thể tạo ra thông qua bán hàng và tài trợ. Báo cáo nói rằng sẽ rất khó để thuyết phục vận động viên do Santos tiết lộ, vì anh ấy không muốn rời Paris và hiện tại, anh ấy dự định sẽ giải nghệ ở PSG khi hết hợp đồng – mới được gia hạn đến năm 2027.

Cuối cùng, “Foot mercato” chỉ ra rằng, ngày nay, Neymar gần với việc ở lại Paris-St Germain hơn là ra đi.

Chelsea cũng quan tâm

Sự quan tâm của The Blues dành cho Neymar cũng được công bố rộng rãi trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Người Brazil quan tâm đến người Mỹ Todd Boehly, chủ sở hữu của Chelsea, nhưng doanh nhân này cuối cùng đã đầu tư hàng tỷ đô la của mình vào một làn sóng cầu thủ. Bây giờ, thực tế của câu lạc bộ đã khác: cố gắng thích nghi với luật công bằng tài chính, điều này sẽ ngăn cản sự xuất hiện của Neymar và mức lương siêu sao của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *