Tháng Chín 23, 2023

Manchester United đưa ra thẻ cuối cùng và đưa ra yêu cầu ‘tuyệt vọng’ cho Harry Kane

0

Thị trường bóng đá ở Anh có Harry Kane là một trong những nhân vật chính của nó. Ô Manchester United giấc mơ đếm ngược kane trong mùa tiếp theo, nhưng phải đối mặt với sự kháng cự rất lớn từ tottenhamkhông muốn bán ngôi sao của mình cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp, ngay cả khi tiền đạo đó đang ở năm cuối hợp đồng.

Đội trưởng đội tuyển Anh và cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai trong lịch sử đội tuyển Anh Premier League muốn rời khỏi tottenham để giành danh hiệu, nhưng tình hình sẽ kéo dài lâu hơn. Đối thủ của thống nhất, thành phố Manchester cũng từng trải qua tình huống tương tự cách đây 2 năm, khi họ ra giá 150 triệu bảng (912,96 triệu R$) cho Harry Kane nhưng BLĐ thành London không chấp nhận bán.

Thẻ cuối cùng của Manchester United

Nỗ lực mới nhất của Manchester United, theo The Sun, là yêu cầu Harry Kane gửi yêu cầu chuyển nhượng lên ban lãnh đạo Tottenham hoặc tuyên bố mạnh mẽ về mong muốn được chuyển đến. Old Trafford. Việc sử dụng pháo binh là con bài cuối cùng của quỷ đỏngười có rất ít chỗ để đàm phán với chủ tịch của Spurs, Daniel Levy.

Manchester United định giá Harry Kane vào khoảng 80 triệu bảng (486,912 triệu bảng), trong khi giá yêu cầu cho cầu thủ bước sang tuổi 30 vào tháng tới là 100 triệu bảng (608,64 triệu bảng).

Manchester United trên thị trường bóng: xem chuyển nhượng mới nhất

21/06/2023 19:48

Cuộc chiến khốc liệt: mục tiêu thị trường duy nhất khiến Arsenal, United, Liverpool và Chelsea tranh chấp

20/06/2023 5:30 chiều . Cập nhật 20 giờ trước

Các lựa chọn khác của United trên thị trường bóng

Trong khi đàm phán không được giải quyết, Manchester United đang tìm kiếm các phương án thay thế và đã bắt đầu đàm phán thuê Rasmus Hojlundtừ Atalanta, với giá 52 triệu bảng Anh. Tiền đạo 20 tuổi người Đan Mạch đã ghi 10 bàn sau 34 trận cho Italia mùa trước và 6 lần vào lưới đội tuyển quốc gia.

Manchester United cũng quan tâm đến Victor Osimhen24 tuổi, người được định giá 100 triệu bảng (608,64 triệu R$) bởi napôli. Nhưng quỷ đỏ tin rằng đối phó với chủ tịch của nhà vô địch Ý hiện tại, Aurelio De Laurentiissẽ còn khó khăn hơn đàm phán với thuế. Tiền đạo người Nigeria là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong phiên bản cuối cùng của giải đấu Serie Avới 26 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *