Tháng Mười 5, 2023

Manchester United sẽ có loạt trận trên Amazon Prime

0

Bóng đá Anh đã trở thành một nguồn nội dung tốt để sản xuất hàng loạt. MỘT Netflix đã phát hành hai mùa của “Sunderland cho đến khi tôi chết“, cho thấy cuộc sống hàng ngày của một câu lạc bộ tiếng Anh truyền thống đang cố gắng trở lại giới thượng lưu. MỘT thủ tướng amazon Băng hình đã sản xuất baTất cả hoặc không có gì“, cho thấy đằng sau hậu trường của thành phố Manchester, vũ khí Nó là tottenham. Gần đây hơn, các wrexhamcâu lạc bộ giải hạng tư đã được mua bởi các diễn viên Rob McElhenney Nó là Ryan Reynoldcũng đã giành được một sản phẩm của “Ngôi sao+“. Bây giờ đến lượt Manchester United có một loạt.

Amazon Prime Video đang sản xuất một bộ phim tài liệu mới kể câu chuyện về cú ăn ba mà Manchester United giành được vào năm 1999. quỷ đỏHọ là những người duy nhất thắng ba cuộc thi quan trọng nhất — Premier League, giải vô địch Nó là cúp FA – trong một mùa duy nhất cho đến nay. Đó là bởi kình địch Manchester City đang có cơ hội lặp lại kỳ tích của quỷ đỏsau khi chiến thắng Giải vô địch Anh và vào chung kết giải vô địchcúp FA.

Manchester United có cơ hội để ngăn đối thủ của mình lặp lại kỳ tích của mình, vì họ đang ở trong trận chung kết của giải đấu. cúp FAmà sẽ được chơi trong sân vận động vào cuối buổi sáng thứ bảy tới (3).

Chuỗi Manchester United của Amazon Prime

Loạt bài về chiến công lịch sử của Manchester United vẫn chưa có ngày phát hành, chỉ biết là phải sang năm mới có. Cũng chưa biết sẽ có bao nhiêu tập. Trước đó, Amazon Prime đã thuê Paul Pogba thực hiện bộ phim tài liệu về mùa giải cuối cùng của anh ở Old Trafford.

Những nhân vật quan trọng từ kỷ nguyên ba vương miện có thể xuất hiện trong sê-ri, chẳng hạn như Sir Alex Ferguson Nó là Ole Gunnar Solskjaer. Bộ ba vương miện có những khoảnh khắc lịch sử, chẳng hạn như chiến thắng của Quỷ đỏ trước Bayern München tại sân vận động nou trong trận chung kết của giải vô địch. Hay thậm chí là bàn thắng mang tính biểu tượng của Ryan Giggs trong trận bán kết FA Cup với Arsenal.

Đây không phải là lần đầu tiên Amazon Prime Video thực hiện sản xuất về Manchester United. Nhà sản xuất đã phát hành một bộ phim tài liệu về câu lạc bộ có tên “Manchester United: Vì vinh quang” và một câu chuyện khác kể về một trong những thần tượng của đội, Wayne Rooney.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *