Tháng Chín 24, 2023

Manchester United: Tài năng World Cup muốn rời Ajax và cổ vũ Ten Hag

0

Ô Manchester United sắp giành được suất tham dự Champions League mùa tới và vẫn có thể là nhà vô địch FA Cup. Việc làm tích cực của Erik Ten Hag, ngoài sân cỏ, điều đó cũng xảy ra trên thị trường: anh ấy trở lại câu lạc bộ cũ của mình, the ajax, để mang quân tiếp viện đến Old Trafford. Và nó có thể xảy ra một lần nữa.

Điều này bởi vì một trong những điểm sáng trẻ của đội Hà Lan đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời câu lạc bộ. Theo trang web tiếng Anh “The Athletic”, Mohammed Kudus, tiền vệ 22 tuổi đã cảnh báo ban lãnh đạo Ajax rằng anh sẽ không ở lại đội bóng. Ten Hag là một người hâm mộ cầu thủ này và United đã để mắt đến anh ta trong nhiều tháng.

Sau khi mất Lisandro Martínez và Antony hồi đầu mùa giải, Quỷ đỏ có thể quay sang Ajax một lần nữa để củng cố lực lượng. Mặc dù thông báo về sự ra đi của mình, cầu thủ người Ghana vẫn còn hợp đồng với câu lạc bộ Hà Lan cho đến năm 2025.

Manchester United: Tài năng World Cup muốn rời Ajax và cổ vũ Ten Hag

18 phút trước

Thị trường: Arsenal gây bất ngờ và muốn loại tiền vệ của Man City

2 giờ trước

quân tiếp viện của Manchester United

Ten Hag và Manchester United đã theo dõi Kudus trong nhiều tháng, Arsenal và Liverpool cũng được báo chí Anh nhắc đến với tư cách là những nhà thầu tiềm năng khác. Tiền vệ tấn công này đã ghi 22 bàn sau 48 trận mùa này và là một trong những điểm sáng của ĐTQG Ghana tại World Cup vừa qua.

Kudus thi đấu cho đội tuyển quốc gia Ghana tại Qatar World Cup (Ảnh: Iconsport)

The Athletic xác nhận rằng Manchester United đang lên kế hoạch đưa ra lời đề nghị cho cầu thủ này ngay khi kỳ chuyển nhượng mở cửa. Ngoài họ, Arsenal cũng nên tấn công thị trường. Sự quan tâm của Pháo thủ đối với các tiền vệ mới đã tăng lên trong những tuần gần đây. Newcastle chạy ở bên ngoài, theo trang web.

Xu hướng là Ajax yêu cầu khoảng 40 triệu bảng cho Kudus, nhưng theo ấn phẩm, “giá trị này có thể bị ảnh hưởng bởi các đội quan tâm”. Cầu thủ trẻ người Ghana đến Hà Lan vào năm 2020 sau khi chơi xuất sắc ở Nordsjaelland của Đan Mạch.

Kudus hành động cho Ajax – Ảnh: Twitter/Ajax

Anh ấy cũng đã gần chuyển đến Premier League vào đầu mùa giải này, với sự quan tâm chính của Everton, nhưng Ajax đã chặn vụ chuyển nhượng. Trong ba năm ở Ajax, Kudus đã hai lần vô địch Hà Lan và giành được Cúp Hà Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *