Tháng Tư 19, 2024

Manchester United v Aston Villa – nơi xem trực tiếp, lịch thi đấu và đội hình

0

Xem Manchester United và Aston Villa ở đâu?

Kiểm tra nơi để xem Manchester United x biệt thự aston, chạm trán nhau vào Chủ Nhật tuần này (30), lúc 10 giờ sáng (giờ Brasilia), tại Old Trafford, ở Trafford, Anh. Trận đấu diễn ra ở vòng 34 giải Premier League 2022/23.

Nơi để xem và thời gian:

  • Ngày và giờ: Ngày 30 tháng 4 năm 2023, lúc 10 giờ sáng (giờ Brasilia).
  • Địa phương: Old Trafford ở Trafford, Anh.
  • Xem ở đâu: Ngôi sao+.

Manchester United Nó là biệt thự aston tiếp tục theo đuổi các mục tiêu tương tự trong giai đoạn cuối cùng này. Hai đội đặt mục tiêu giành một trong những suất tham dự mùa giải tiếp theo của giải đấu. giải vô địch 2023/24. Ngay bây giờ, chỉ có sáu điểm cách biệt họ trên bảng xếp hạng.

Manchester United

Ô Manchester United đã có mặt trên sân vào thứ Năm tuần trước (27), trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 2-2 với tottenham. Với kết quả này, đội đã giành được 60 điểm, chiếm vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Điều này sẽ mang lại cho nhóm một vị trí trong giải vô địch 2023/24.

khả năng leo thang của Manchester United

Đội hình dự kiến ​​của Manchester United: Từ Gea; Wan-Bissaka, Lindelof, Shaw, Dalot; Casemiro, Eriksen, Fernandes; Antony, Rashford, Sancho.

biệt thự aston

Mặt khác, các biệt thự aston đến từ chiến thắng cách biệt trước đội bóng Fulham. Đội đã ra sân vào thứ Ba tuần trước (25), nơi họ đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0.

Kết quả đảm bảo cho đội 54 điểm và vị trí thứ sáu trong cuộc thi. Đội vẫn đang tìm kiếm G4 của bảng và vì lý do đó, họ có một trong những đối thủ trực tiếp trong trận đấu phía trước, nếu giành được lợi thế sẽ giảm xuống còn ba điểm.

khả năng leo thang của biệt thự aston

Đội hình dự kiến ​​của Aston Villa: Martinez; Trẻ, Konsa, Mings, Alex Moreno; Dendoncker, Douglas Luiz, McGinn, Buendia, Ramsey; Watkins.

Manchester United đấu với Aston Villa: Đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *