Tháng Mười Hai 10, 2023

Manchester United và Chelsea tuân theo lời hứa của Flamengo có thể có giá lên tới 265 triệu R$

0

Manchester United và Chelsea Họ đang mở rộng tầm mắt tới thị trường Brazil. Gã khổng lồ Premier League đang theo dõi một trong những triển vọng lớn nhất hiện tại của câu lạc bộ ngọn lửa và bóng đá Brazil. Bộ đôi này có thể thực hiện các động thái nhằm cố gắng ký được viên kim cương lớn.

Với sự theo dõi của Barcelona, ​​​​Saviho có thể chơi cho Manchester City không?

Bán Liverpool: giá trị là bao nhiêu, ai là cổ đông mới và hậu quả đối với tương lai của câu lạc bộ là gì

Theo nhà báo Fabrzio Romano, Cậu bé Lorran, mới 16 tuổi, đã lọt vào tầm ngắm của Manchester United và Chelsea. Thần đồng này được đối xử như một viên ngọc quý ở Ninho do Urubu và đã có màn ra mắt chuyên nghiệp cho ngọn lửavới quyền ghi bàn ở Campeonato Carioca.

Lorran gần đây đã ký hợp đồng với RocNation Sports Brasil, công ty quản lý của JayZ, bao gồm Endrick, Gabriel Martinelli, Vinicius Junior và Lucas Paquetá. Điều khoản giải phóng ngay lập tức của chàng trai trẻ cho các câu lạc bộ bên ngoài Brazil được coi là rất cao: 50 triệu euro (265 triệu đô la R).

Sự quan tâm đến Lorran phù hợp một cách tự nhiên với chính sách ký hợp đồng của Chelsea kể từ khi bán câu lạc bộ. Những lời hứa trẻ đã được ưu tiên. Trong năm qua, người Brazil Deivid Washington (18), Ângelo (18) và Andrey Santos (19) là một số khoản đầu tư được nhóm thực hiện vào đồ trang sức. Ở phía bên kia, Manchester United ngại hơn về những bản hợp đồng tầm cỡ này, nhưng có một thị trường tuyển trạch viên đang hoạt động ở Brazil.

Lorran là mục tiêu của Manchester United và Chelsea?

Lorran được coi là cái tên tiếp theo trong nhà máy sản xuất máy chơi game đáng kinh ngạc của ngọn lửa gần đây đã đào tạo những cái tên như Lucas Paquetá, Vinicius Junior, Matheus França, Reinier và Vinicius Souza. Người chơi mê hoặc ở hạng mục trẻ và có thể trở nên nổi bật hơn trong đội chính.

Ở mùa giải hiện tại, Lorran đã được sử dụng trong bốn trò chơi của ngọn lửa ở Campeonato Carioca và ghi một bàn thắng. Vào thời điểm đó, anh trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn cho câu lạc bộ, vượt qua không ai khác ngoài Vini Junior. Lời hứa cũng được gắn với những trận đấu quan trọng khác của đội.

Bản cáo bạch của Manchester United và Chelsea Anh chơi ở vị trí tiền vệ tấn công, thuận chân trái khỏe và sử dụng những pha rê bóng ngắn, tốc độ và thể lực. Cầu thủ trẻ có thể chơi ở mọi vị trí trên hàng tấn công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *