Tháng Mười Hai 9, 2023

Mbappé bị Newcastle khiêu khích sau thất bại ở Champions League

0

Người hâm mộ của Newcastle đang sống trong mơ. Sau 20 năm, câu lạc bộ trở lại giải vô địch và lãnh đạo “nhóm tử thần”, có Milano, Borussia Dortmund Nó là Paris Saint Germain. Sự lãnh đạo đến sau Ác là ghi điểm PSG bằng 4 đến 1 trong Công viên St. James thứ Tư tuần này (4).

Newcastle không bỏ lỡ cơ hội và khiêu khích Kylian Mbappé trên các mạng xã hội. Bạn Ác là đã đăng một bức ảnh trên X – trước đây là Twitter – với Dân Đốt Nó là Fabian Scharngười đã ghi bàn trong trận đấu, bên cạnh ngôi sao người Pháp trắng tay với dòng chú thích: Hai cầu thủ trong bức ảnh này đã ghi bàn đêm qua”.

Đây là cuộc đụng độ đầu tiên giữa Newcastle và Paris Saint-Germain tại Champions League. Trận thứ hai sẽ thi đấu vào lúc 17h ngày 28/11 (giờ bắt đầu). Brasilia), tại Công viên của các hoàng tử. Với lối chơi ngang ngược, khiêu khích và những tình tiết gần như đối đầu giữa người hâm mộ, trận đấu thứ hai giữa Anh và Pháp đã diễn ra bầu không khí kình địch.

Đang thăng hoa ở Newcastle, Bruno Guimarães nhận được món quà bất thường từ người hâm mộ

Bruno Guimarães ‘chủ hàng tiền vệ’ và ‘khán giả’ Mbappé: phản ứng của báo chí trước ‘chiến thắng đáng nhớ’ của Newcastle

Trận đấu tiếp theo của Newcastle tại Champions League

Newcastle dẫn đầu bảng F với 4 điểm, trong khi Paris Saint-Germain đứng thứ hai với 3 điểm. Milan, với hai, đứng thứ ba, và Borussia Dortmund xếp cuối bảng, chỉ được thêm một điểm.

Trận đấu tiếp theo của Newcastle tại Champions League sẽ gặp Borussia Dortmund vào lúc 4 giờ chiều ngày 25 (giờ Brasília), tại St. James Park. Trước đây, Maggie có hai cam kết đối với Premier League. Người đầu tiên trong số họ ở phía trước Tây Ham sáng Chủ nhật tuần này (8), lúc 10 giờ sáng (giờ Brasília), tại Sân vận động Olympic Luân Đôntrong một trận đấu có hiệu lực ở vòng 1/8 của giải đấu Giải vô địch Anh. Sau đó, vào ngày 21, đội dẫn đầu bởi Eddie Howe nhận được Cung điện pha lê ở nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *