Tháng Mười 5, 2023

Mbappé: Gã khổng lồ nước Anh sẽ đưa ra đề xuất ‘cách mạng’ để thách thức Real Madrid, người đại diện nói

0

Cho dù Kyllian Mbappe ngày càng gần hơn để rời khỏi PSG đối với Real Madrid, telenovela của anh ấy trên thị trường bóng đá vẫn sẽ có một vài chương. Nhân vật mới trong câu chuyện là một đại gia của Premier League, người có thể đưa ra lời đề nghị lịch sử trong bóng đá cho chiếc áo số 7.

Trong một cuộc phỏng vấn với “Radio Marca”, đại diện cầu thủ Marco Kirdemir, được cấp phép bởi FIFA, tiết lộ rằng Liverpool phải tham gia cuộc đua cho Mbappé trong những ngày tiếp theo. Người quản lý cầu thủ, người có liên hệ với môi trường xung quanh của cầu thủ người Pháp, chỉ ra rằng Quỷ đỏ có thể trả 250 triệu euro (1,3 tỷ R4) cho ngôi sao này.

– Liverpool sẵn sàng trả 250 triệu euro cộng thưởng cho Mbappé. Tôi chắc chắn rằng họ sẽ cạnh tranh với Real Madrid. Nhưng quyết định cuối cùng sẽ do người chơi đưa ra —nói.

Kirdemir cũng nhận xét rằng hội nghị thượng đỉnh của PSG vô cùng bức xúc với quyết định Mbappé khi rời câu lạc bộ khi hết hợp đồng. Người Pháp tin chắc rằng điều khoản gia hạn sẽ được kích hoạt.

“Tôi đã nói chuyện với những người thân cận với gia đình người Qatar đang điều hành câu lạc bộ. Họ nói với tôi rằng họ rất tức giận. Họ muốn và tự tin rằng Mbappé sẽ gia hạn với PSG. Tiểu vương rất khó chịu– anh nói.

Mbappé được cho là sẽ rời PSG – Ảnh: Icon Sport

tương lai Mbappe

Mbappé có hợp đồng với PSG chỉ đến tháng 6 của mùa giải tới và anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy không có ý định tiếp tục ở Pháp. Để không mất tiền đạo này miễn phí, câu lạc bộ Cidade Luz có ý định bán anh với số tiền kỷ lục trong mùa giải này. Thứ Năm tuần trước (22), trang web “Cộng đồng PSG” tiết lộ rằng Real Madrid đã đạt được thỏa thuận trị giá 200 triệu euro (1,04 tỷ R$), ngoài 50 triệu euro (261 triệu R$), để mua vận động viên này.

Trong một số dịp, Mbappé đã chứng minh được ước mơ khoác áo Real Madrid. Anh thậm chí còn tiến gần đến thỏa thuận với gã khổng lồ Tây Ban Nha trước khi gia hạn với PSG vào năm 2022. Mặt khác, việc Liverpool quan tâm đến cầu thủ người Pháp cũng không phải là điều gì mới. Vận động viên này đã nói chuyện với Jürgen Klopp và khen ngợi Anfield Road trong một vài dịp.

Bóng đá TV hôm nay (27/06/2023)

Dự đoán Thụy Sĩ vs Pháp – U21 Euro Cup – 28/06

Liverpool trên thị trường

Quỷ đỏ đang trải qua một cuộc lột xác sau khi không thể giành quyền tham dự Champions League vừa qua. Ô Liverpool anh ấy đã sắp xếp việc thuê Alexis Mac Allister người Argentina, từ Brighton, cho hàng tiền vệ, và giám sát những cái tên khác cho lĩnh vực này, chẳng hạn như Manu Koné (Borussia Mönchengladbach) và Khéphren Thuram (Nice).

Mặt khác, danh sách các kết quả đầu ra rất phong phú. Jürgen Klopp đã kết thúc chu kỳ của Roberto Firmino, Naby Keita, Oxlade-Chamberlain, James Milner, Arthur Melo và Calvin Ramsay. Những cầu thủ khác vẫn có thể rời câu lạc bộ cho đến khi kết thúc kỳ chuyển nhượng.

Nếu bạn thực sự tiếp tục với đề xuất và quản lý để chốt giao dịch, Liverpool nó muốn có Mbappé với tư cách là ngôi sao trung tâm của dự án hướng đến các danh hiệu ở mùa giải tới và trở lại Champions League.

Klopp muốn ký hợp đồng với Liverpool – Ảnh: Trang web chính thức/LFC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *