Tháng Chín 23, 2023

Mbappe tại Man City? Guardiola mở trận và gửi thông điệp chân thành

0

Ô thành phố Manchester giành 3 danh hiệu quan trọng nhất của mùa giải và là đội bóng cần đánh bại trong làng bóng đá thế giới hiện nay. Đương nhiên, những ông lớn trên thị trường bóng đá hiện nay đều được coi là mặc áo xanh. Với Mbappé sống trong một tình huống tế nhị ở PSGcái tên của nhà đương kim vô địch Champions League đã được đồn đoán là một khả năng dành cho cầu thủ người Pháp, nhưng PepGuardiola ngắn và dày về những gì có thể xảy ra.

Tại một cuộc họp báo ở Tây Ban Nha, bảo vệ được hỏi về khả năng Manchester City cố gắng ký hợp đồng với Mbappebởi tiền đạo này không có ý định gia hạn với PSG vào năm 2024. Huấn luyện viên tỏ ra chân thành và thậm chí còn đưa ra dự đoán về câu lạc bộ tiếp theo của ngôi sao.

“Không (về cơ hội đến Man City của Mbappe). Bạn biết nơi anh ấy muốn đến (Real Madrid)”Pep cáu kỉnh.

Với Haaland, khó có khả năng thành phố Manchester tìm kiếm một tiền đạo từ cấp độ Mbappé cho những năm tới. Đối với mùa giải tiếp theo, The Citizens tập trung vào việc tăng cường sức mạnh, chủ yếu là hàng thủ và hàng tiền vệ. Ở phía sau, hậu vệ Josko Gvardiol là ưu tiên hàng đầu, nhưng câu lạc bộ có thể thử những cầu thủ khác.

Ở giữa, Mateo Kovacic sẽ sớm được công bố như một sự tăng cường. Tuy nhiên, Sky Blues vẫn đang để mắt đến những cái tên khác như Marco Verratti và Declan Rice. Manchester City có thể mất Ilkay Gündogan và Bernardo Silva trên thị trường.

tương lai Mbappe

Đầu tuần trước, báo chí châu Âu tiết lộ ý định Mbappé không gia hạn với PSG sau năm 2024. Số 7 còn hợp đồng với câu lạc bộ thêm một năm và sẽ có tùy chọn kích hoạt điều khoản gia hạn sau đó cho một mùa giải khác. Tuy nhiên, ý định của cầu thủ là rời câu lạc bộ khi hết thời hạn ràng buộc.

Mbappétuy nhiên, đảm bảo tính lâu dài của nó trong PSG cho mùa giải 2023/24. Đổi lại, câu lạc bộ Paris có thể chọn bán ngôi sao 24 tuổi đã có trong thời hạn hiện tại, để không mất ngôi sao miễn phí trong nhiều tháng sau đó.

Ô Real Madrid chính được coi là câu lạc bộ tiếp theo của vận động viên. Ban đầu, đội của Florentino Pérez phải đợi năm sau để có vận động viên miễn phí, nhưng có thể tiếp tục và mua anh ta ngay bây giờ nếu cảm thấy áp lực bởi PSG. Mbappé anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy mơ ước được khoác áo Merengues vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của mình.

Mbappe có thể rời PSG – Ảnh: Icon Sport

Man City: Gundogan ở lại?

Vẫn trong cuộc phỏng vấn, bảo vệ được hỏi về tình trạng của Gundogan. Đội trưởng của đội sắp kết thúc hợp đồng với thành phố Manchester và sống vô thời hạn cho mùa tiếp theo. Barcelona mơ ước có được anh ấy, nhưng người Anh vẫn chưa từ bỏ và vẫn đang đàm phán gia hạn hợp đồng.

– Chúng tôi biết rằng Barcelona đã gọi cho anh ấy từ lâu, rằng Xavi đã gọi cho anh ấy nhiều lần. Chúng tôi muốn anh ấy ở lại, bởi vì anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng, nhưng nếu cuối cùng anh ấy quyết định đến Barcelona, ​​tôi sẽ nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ ổn thôi —ông tuyên bố.

Ở tuổi 32, Gundogan muốn ký hợp đồng dài hạn hơn, trong khi Manchester City đã ký hợp đồng gia hạn thêm một năm. Các bên tiếp tục đàm phán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *