Tháng Mười 4, 2023

Mbappe tại Manchester United? Bán câu lạc bộ có thể làm cho nó xảy ra

0

Kylian Mbappe sẽ trải qua những ngày có nhiều thay đổi trong những tháng tới. dự án của PSG phải hồi sinh và CLB nước Pháp dự định đặt tiền đạo làm trọng tâm, tập hợp một đội hình “theo” chiếc áo số 7. Manchester United xuất hiện như một điểm đến cho ngôi sao trong mùa tới.

Đó là bởi vì một trong những bên chính quan tâm đến việc mua Quỷ đỏ có thể trở thành một nhân vật có ảnh hưởng trong cuộc đàm phán. Sheikh Jassimthành viên của gia đình hoàng gia và cựu Thủ tướng Qatar, định đưa Mbappé sang Premier League nếu mua lại CLB thành côngtheo báo chí Anh.

Mbappe tại Manchester United? Bán câu lạc bộ có thể làm cho nó xảy ra

3 phút trước

Mercado: Lautaro muốn Premier League và gieo hy vọng cho gã khổng lồ

53 phút trước

Mbappe sẽ chơi cho Manchester United?

Manchester United quan tâm đến tiền đạo người Pháp là cũ. Vào năm 2017, khi Mbappé vẫn còn là một cầu thủ trẻ triển vọng tại Monaco, Quỷ đỏ đã cố gắng ký hợp đồng với anh ấy và đưa ra mức giá 72 triệu bảng vào thời điểm đó, nhưng đã bị từ chối. Ý tưởng của Jose Mourinho, khi đó là huấn luyện viên của đội, là thay thế Zlatan Ibrahimovic.

Mbappé trong màu áo PSG – Ảnh: Icon Sport

Cũng trong tháng 8 năm 2017, PSG đã hoàn tất việc ký hợp đồng với chàng trai trẻ để thành lập quan hệ đối tác với Neymar, trong một khoản vay ban đầu mà sau đó sẽ thành hiện thực khi mua tổng cộng 180 triệu euro. Giờ đây, theo tờ báo tiếng Anh “Express”, nỗ lực thuê cầu thủ này sẽ lại xảy ra nếu Sheikh Jassim mua được Manchester United.

Chính trị gia người Qatar đã đưa ra chính thức vào thứ Ba tuần trước (16) cái được hiểu là lời đề nghị cuối cùng cho việc mua câu lạc bộ. Sit James Ratcliff, tỷ phú CEO của INEOS, một công ty hóa chất, cũng đứng đầu vụ mua lại Quỷ đỏ.

Vào cuối tháng 4, sau khi đưa ra lời đề nghị thứ ba để mua United, có thông tin cho rằng Sheikh Jassim sẽ không thực hiện một nỗ lực nào nữa. Vào thời điểm đó, anh ấy cảm thấy lời đề nghị trị giá 5 tỷ bảng của mình là đủ cao để nhà Glazer, những người quản lý hiện tại của câu lạc bộ, hài lòng.

Đề xuất của anh ấy không có giá trị được tiết lộ, nhưng theo báo cáo từ các đài truyền hình tiếng Anh “Sky” và “BBC”, tỷ phú người Qatar đề xuất xóa tất cả các khoản nợ của câu lạc bộ lên tới gần 1 tỷ bảng Anh, đồng thời tạo ra một quỹ riêng dành riêng cho câu lạc bộ và cộng đồng của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *