Tháng Mười 5, 2023

Mercado: nhà báo tiết lộ lời cuối cùng của Nagelsmann với Chelsea

0

Được trích dẫn để tiếp quản một câu lạc bộ trong Premier League kể từ khi anh ta bị sa thải khỏi Bayern Münchenhuấn luyện viên người Đức Julian Nagelsmann dường như đã đưa ra một quyết định quan trọng về tương lai của mình.

Theo nhà báo người Ý Fabrizio Romano, Nagelsmann đã rút lui khỏi cuộc thi để làm huấn luyện viên mới của Chelsea. “Có vẻ như đó là quyết định cuối cùng của bạn,” nhà báo viết.

Romano cũng tuyên bố rằng cầu thủ người Đức là ứng cử viên chính để tiếp quản The Blues sau một số cuộc đàm phán với những người đồng sở hữu câu lạc bộ là Todd Boehly và Behdad Eghbali. Tờ “Telegraph” gần đây đã đưa tin rằng Nagelsmann đã gây ấn tượng với các chủ sở hữu trong các cuộc phỏng vấn, và thậm chí còn đảm bảo rằng ông sẽ là người có nhiều khả năng kế vị Graham Potter nhất.

Mercado: nhà báo tiết lộ lời cuối cùng của Nagelsmann với Chelsea

1 phút trước

Thị trường: Chelsea ‘bó tay’ với Luis Enrique, ưu tiên HLV cũ của đối thủ

20/04/2023 1:30 chiều

Phóng viên người Anh Melissa Reddy, từ Sky Sports, đã bổ sung thông tin bằng cách nói rằng “Nagelsmann cảm thấy có những quyết định về cơ cấu, tuyển dụng và quy trình tại Chelsea không phù hợp với nhiệm kỳ của ông“.

Danh sách rút gọn của Chelsea liên quan đến người quản lý cũ của đối thủ

Vắng Nagelsmann, Chelsea phải tập trung vào những ứng viên khác tiếp quản CLB từ mùa giải tới. Người được yêu thích bây giờ là Mauricio Poch người Argentinacái gìngười đã huấn luyện Tottenham từ năm 2014 đến 2019 và đã không có câu lạc bộ nào kể từ khi rời PSG vào năm 2022.

Romano cũng tiết lộ rằng ban lãnh đạo The Blues đã liên hệ lại với Pochettino trong những ngày gần đây – ông ấy đã được phỏng vấn trước sự lựa chọn của Potter. Đây là khoản đầu tư trực tiếp và chính thức đầu tiên của câu lạc bộ kể từ đầu mùa giải.

Khi các cuộc đàm phán giữa câu lạc bộ và huấn luyện viên tiếp tục, ban lãnh đạo cao nhất của Chelsea muốn đưa ra quyết định rõ ràng 100% lần này, có tính đến hai vụ sa thải kể từ khi họ tiếp quản dự án – và cả vì “sự chậm trễ”. Cần nhớ rằng người London đã bắt đầu mùa giải hiện tại với Thomas Tuchel, đổi anh ta lấy Graham Potter và hiện tại là Frank Lampard, người sẽ chỉ huy tạm thời cho đến khi kết thúc Premier League.

Ngươi Tây Ban Nha Luis Enrique, cựu huấn luyện viên của Barcelona và Tây Ban Nha, đã bị sa thải sau cuộc họp ở London hai tuần trước. Một cái tên khác xuất hiện được trích dẫn là của Rúben Amorimhuấn luyện viên của Sporting đã loại bỏ vũ khí ở Europa League.

Nagelsmann vẫn có thể đến Premier League

Kể cả từ chối Chelsea, khả năng Julian Nagelsmann chuyển đến Premier League mùa sau vẫn không bị loại trừ. Ông cũng là một trong những mục tiêu của tottenhamnhững người đang tìm kiếm một huấn luyện viên sau khi sa thải Antonio Conte.

Nhưng, tất nhiên, Spurs cũng đang xem xét các lựa chọn khác. Một trong số đó là chính Pochettino, một người hâm mộ yêu thích – cầu thủ người Argentina, á quân tại Premier League và Champions League, đã được các cổ động viên London hô vang tên trong một số trận đấu cuối cùng của đội tại Sân vận động Tottenham Hotspur.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *