Tháng Mười 5, 2023

Milan mở cuộc đàm phán về bê con của học viện Chelsea

0

Ô milan tìm cách củng cố để trở nên mạnh mẽ hơn nữa vào mùa giải tới sau khi rời khỏi giải vô địch ở bán kết. Phân tích những gì đội cần cải thiện, sự thiếu hụt ở hàng tiền vệ của đội đã được chẩn đoán và để củng cố khu vực này, câu lạc bộ Ý đang nhắm đến một cầu thủ từ Premier Leaguecụ thể hơn là chelsea.

Thứ Năm tuần trước (ngày 18), một ngày sau khi Milan bị loại khỏi Champions League Liên Milannhà báo Ý Fabrizio Romanomột chuyên gia về cửa sổ chuyển nhượng, báo cáo rằng Ruben Loftus-Cheek là cái tên đầu tiên trong danh sách ký hợp đồng của đội rossoneri. Giờ đây, trang web “Football Insider” đã đăng tải rằng đội bóng thành Milano đã mở cuộc đàm phán với Chelsea về khả năng chuyển nhượng vận động viên 27 tuổi.

Milan mở cuộc đàm phán về bê con của học viện Chelsea

4 phút trước

Liverpool: Thông điệp cuối đẹp đẽ Klopp gửi Firmino

34 phút trước

Loftus-Má đã ở Chelsea từ đội trẻ và có hợp đồng với câu lạc bộ đến tháng 6 năm 2024, với nhạc blues có tùy chọn gia hạn trái phiếu của bạn thêm 12 tháng nữa. Tuy nhiên, gần như chắc chắn rằng các cầu Stamford bán một số cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo để cố gắng cân bằng sổ sách, suy nghĩ về luật công bằng tài chính và các yêu cầu của người quản lý mới Mauricio Pochettino.

Vẫn theo “Football Insider”, đội bóng thành London để ngỏ khả năng để Loftus-Cheek ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới và các CLB từ Premier League, Bundesliga và các đội bóng khác ở giải đấu này. Giải vô địch Ý được người chơi quan tâm. Đối với Milan, cổng thông tin trích dẫn rằng các cuộc đàm phán với tiền vệ này đang ở giai đoạn đầu, nhưng Rossoneri muốn kết thúc với vận động viên này trước khi cuộc thi diễn ra.

Loftus-Cheek đã có 3 pha kiến ​​tạo sau 31 lần ra sân mùa này. Kể từ khi đến Chelsea, tiền vệ này đã ghi 13 bàn và có 18 pha kiến ​​tạo sau 153 trận. Ngoài ra, ông đã giành được hai danh hiệu của Premier League (2014-15 và 2016-17), giải đấu châu Âu (2018-19) và uefa siêu cúp (2021).

Năm 2016, anh được mệnh danh là “Khải huyền của năm” của Chelsea. Cũng trong năm đó, Loftus-Cheek giành giải giải đấu toulon với đội trẻ Anh, là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Trong 8 năm ở Chelsea, tiền vệ này đã được đem cho 2 CLB khác mượn. London: Ô cung điện pha lê trong năm 2017-18 và Fulham trong năm 2020-21.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *