Tháng Mười 5, 2023

Mối quan hệ ‘gần như vô hiệu’ với Simeone: Renan Lodi phải rời Atleti và tương lai ‘chia rẽ’ giữa Bồ Đào Nha và Anh

0

MỘT cửa sổ chuyển nhượng tiếp tục phát huy hết khả năng, nhưng tương lai của hậu vệ trái người Brazil Renan Lodingười chơi của thể thao của Madridvẫn chưa được xác định.

Gói 395 triệu Rupiah: Barcelona lại mở hầu bao và đồng ý với đề nghị ‘điên rồ’ của Vitor Roque

Cơ hội cuối cùng để trả thù? João Félix chọn câu lạc bộ mới cho ‘bạn bè’ và Atlético yêu cầu R $ 535 triệu

Lodi biểu diễn với phần còn lại của dàn diễn viên được huấn luyện bởi Diego Simeone để bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải, nhưng báo chí Tây Ban Nha đã đưa tin rằng người Brazil không nên ở lại câu lạc bộ colchonero. “Diario As” đã đăng rằng Lodi đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới và rằng “một lời tạm biệt chắc chắn sắp diễn ra”.

Ấn phẩm cũng nói rằng lý do cho sự ra đi của Lodi trải qua mối quan hệ “gần như bằng không” với Simeone và mất khoảng trống với sự xuất hiện của hậu vệ trái Javi Galan.

Yêu thích lớn nhất để kết thúc với hậu vệ cánh là Thế vận hội Marseille. Nhưng cùng một “Như” xuất bản rằng CLB Pháp từ bỏ chiêu mộ cựu cầu thủ Athletico Paranaense do giá quá cao theo yêu cầu của Atletico. Báo chí Tây Ban Nha đưa tin mức giá cố định của Lodi là từ 15 đến 20 triệu euro.

Giá trị không mang lại lợi nhuận quá lớn cho Atleti — vào năm 2019, khi anh ấy ký hợp đồng với Lodi, câu lạc bộ đã trả khoảng 20 triệu euro. Dẫu vậy, mức giá đó còn xa so với những gì Marseille có thể đạt được, dù sự quan tâm của người Pháp là rất đáng kể.

Người Brazil nên đến Bồ Đào Nha hoặc Premier League

Kết quả là, các điểm đến khả thi nhất là Benfica hoặc Khu rừng Nottingham. Cầu thủ người Bồ Đào Nha có lợi thế thể thao khi chơi ở mùa giải tiếp theo của Champions League. Ngoài ra, Lodi sẽ được đá chính để thay thế Grimaldo, người đã rời đến Bayer Leverkusen.

Tuy nhiên, câu lạc bộ Bồ Đào Nha không có nhiều viên đạn trong kim để mang người Brazil về vĩnh viễn. Atlético đã từ chối lời đề nghị của Benfica trong những ngày gần đây thậm chí không đạt 15 triệu euro.

Bên quan tâm duy nhất có thể biến mong muốn tài chính của người Tây Ban Nha thành hiện thực là Nottingham Forest, nơi Lodi đã thi đấu mùa trước dưới dạng cho mượn. Đội bóng ở Premier League đã rút lui khỏi cuộc tranh giành để ký hợp đồng với hậu vệ cánh, nhưng anh ấy đã trở lại là một lựa chọn khả thi.

Có lợi cho Forest là những kỷ niệm đẹp mà Lodi để lại trong mùa giải ở Anh và mối quan hệ tốt đẹp giữa các bên, vốn đã đàm phán, cũng vào năm 2023, về việc chuyển nhượng hậu vệ Felipe.

Renan Lodi đã chơi 32 trận cho Nottingham Forest và mặc dù chỉ cung cấp một pha kiến ​​​​tạo, nhưng đã có một năm chơi tốt ở vị trí chạy cánh trong đội hình ba hậu vệ. Ngoài Felipe, anh còn có Danilo và Gustavo Scarpa đi cùng.

Renan Lodi tại Premier League 2022/23

  • 28 trò chơi
  • 1 hỗ trợ
  • 1,3 lần đánh chặn mỗi trận – đứng thứ 2 trong đội
  • 13 cơ hội được tạo ra – đứng thứ 4 toàn đội

Được tiết lộ bởi Athletico Paranaense, Lodi đã bị bán sau mùa giải tuyệt vời năm 2018 và có chuỗi trận tốt ở Atleti trong ba năm, giúp anh giành được danh hiệu trong màu áo đội tuyển quốc gia Brazil. Nhưng, kể từ khi mối quan hệ với Simeone xấu đi, cầu thủ người Brazil không tìm lại được giai đoạn tốt nhất – đến nỗi bị loại khỏi World Cup 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *