Tháng Mười 4, 2023

Monaco tiến gần đến việc bổ nhiệm cựu cầu thủ Cruzeiro làm tân Giám đốc bóng đá

0

Thành công của các đội Red Bull trên khắp thế giới thu hút sự chú ý đến sức hút tốt của người chơi ở các châu lục khác nhau. Claudinho, Naby Keïta, Timo Werner và Erling Haaland là một số cái tên nổi tiếng được đưa ra bởi dự án. Và một trong những người chịu trách nhiệm cho sự thành công của công ty ở Brazil, trước Bragantino, đã gần vô địch châu Âu. về nó Thiago Scuro, giám đốc điều hành của đội São Paulo, người cũng chơi cho Cruzeiro.

Scuro là Giám đốc điều hành của Bragantino và đã ở câu lạc bộ từ năm 2020. Theo nhà báo người Ý Fabrizio Romano, chuyên gia người Brazil sẽ được Monaco, Pháp công bố chi tiết với tư cách là giám đốc bóng đá mới.

Theo Romano, người Pháp vẫn đang tìm hiểu chi tiết về giao dịch với Bragantino. Theo “UOL”, câu lạc bộ Brazil sẽ nhận được 750 nghìn euro (khoảng 4 triệu đô la R) để giải phóng anh ta.

Real Madrid: Camavinga đạt giới hạn và đòi hỏi

3 giờ trước

PSG làm cho nó chính thức và Marquinhos là người đầu tiên bị ảnh hưởng bởi sự cải tổ

5 giờ trước

Cựu Cruzeiro người Brazil ở Monaco là ai

Theo chuyên mục PVC trên “UOL”, Thiago Scuro sẽ ở lại Bragantino đến ngày 30 tháng 6 tới. Thời hạn được đưa ra bởi thời hạn kết thúc mùa giải hiện tại ở châu Âu và bởi quá trình chuyển đổi mà câu lạc bộ Red Bull sẽ thực hiện cho người quản lý tiếp theo nhậm chức.

Khoản thanh toán 750.000 euro đề cập đến tiền phạt hợp đồng của giám đốc điều hành. Cuộc đàm phán đã được thống nhất với cựu tuyển thủ Đức Mario Gómez, giám đốc toàn cầu của Red Bull và từng thi đấu tại các kỳ World Cup 2010 và 2018 cho đội tuyển quốc gia Đức. Scuro sẽ là giám đốc bóng đá của Monaco sau sự ra đi của Paul Mitchell.

Thiago Scuro, CEO của Red Bull Bragantino – Ảnh: Disclosure/Bragantino

Thiago Scuro là lời giới thiệu từ chính Mitchell. Cả hai quen nhau từ dự án Red Bull, từ khi cầu thủ người Anh học qua bóng đá tại RB Leipzig, CLB của hãng sản xuất nước tăng lực ở Đức. Mitchell từng là nhà tuyển dụng cho Southampton và Tottenham và góp phần tạo ảnh hưởng đến sự nghiệp của Dele Alli và Heung-min Son người Hàn Quốc.

Thiago Scuro nổi bật với việc tìm kiếm và chuyển đổi những cầu thủ trẻ tiềm năng thành những ngôi sao Bragantino. Ở nội địa của São Paulo, anh ấy chịu trách nhiệm tuyển dụng Artur, Léo Ortiz và Claudinho, những người lớn lên ở Bragança Paulista và mang lại vốn tài chính và thể thao cho câu lạc bộ.

Sau thời gian làm việc tại Audax và Cruzeiro, vị giám đốc điều hành này đã gây được tiếng vang lớn tại Red Bull Brasil, sau này trở thành Red Bull Bragantino. Tại Raposa, anh đã có một năm 2016 không mấy thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *