Tháng Tư 18, 2024

fred đang trong năm cuối cùng của hợp đồng với Manchester United và nếu không đàm phán, tiền vệ này có thể được tung ra thị trường tự do ở kỳ chuyển nhượng hè 2024. Cầu thủ người Brazil nằm trong số 11 người đá chính ở trận thua trước thành phố Manchester thứ bảy tuần này (3), trong sân vận động, và bây giờ đi nghỉ, giống như những người còn lại trong đội. Tương lai vẫn chưa chắc chắn.

Alex Ferguson: tất cả danh hiệu trong sự nghiệp

6/4/2023 17:15

MU: Fred ra điều kiện ở lại

06/04/2023 16:00

— Tất nhiên, tôi luôn muốn được thi đấu, giúp đỡ đội của mình và may mắn là hôm nay tôi đã đá chính và tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt. (Về tương lai của tôi) Tôi vẫn chưa biết, tôi phải nói chuyện với gia đình, tôi vẫn còn một năm hợp đồng ở đây. Bây giờ là thời gian nghỉ hè và một cơ hội tốt để nghỉ ngơi. Tôi sẽ nói chuyện với các nhân viên của mình, với câu lạc bộ và xem quyết định của mỗi người là gì – Fred nói với phóng viên. Fred Caldeiratừ “Thể thao TNT“.

Fred bị báo chí chỉ trích nặng nề sau trận thua Manchester City. Đánh giá của anh ấy trên các tờ báo chính của Anh không cao hơn 4,7.

“Thật không dễ dàng để thua một trận chung kết, chúng tôi muốn giành chiến thắng, nhưng họ (Manchester City) có một đội bóng tốt và đã làm việc cùng nhau trong một thời gian dài. Chúng tôi đang trong quá trình phục hồi. Chúng tôi đã trải qua nhiều năm không giành được danh hiệu và năm nay chúng tôi đã chinh phục được danh hiệu Cúp Liên đoàn Anh và đạt đến cuối của cúp FA. Tôi rất tự hào về đội hình của chúng tôi, những cầu thủ đã cống hiến hết mình ngày hôm nay. Nó đã gần kề, chúng tôi có thể giành được danh hiệu, nhưng đó là một phần của bóng đá. Chúng tôi phải theo dõi, làm việc và trở lại vào mùa giải tiếp theo – Fred nói về trận chung kết của cúp FA.

Tay lái 30 tuổi rời bến Shakhtar Donetsk và đến Manchester United vào năm 2018. quỷ đỏ, ghi 14 bàn và có 19 pha kiến ​​tạo sau 213 trận. Năm nay, anh ấy đã giành được danh hiệu đầu tiên của mình trong bóng đá Anh: chức vô địch Cúp Liên đoàn Anh. Cũng trong mùa giải này, cầu thủ người Brazil đã chơi 56 trận, ghi 6 bàn và cung cấp 6 đường chuyền thành bàn.

Trong thời gian gần đây, Fred mất suất trong đội hình xuất phát. Từ Christian Eriksen trở lại sau chấn thương, cầu thủ người Brazil chỉ đá chính 3 lần trong 12 trận gần nhất. Để ở lại Manchester United, số 17 muốn được đá chính trong số 11 người và có nhiều thời gian thi đấu hơn.

– Tôi phải nói chuyện với mười hag Ngoài ra, anh ấy là huấn luyện viên và cuộc trò chuyện phải có sự tham gia của tất cả mọi người. Chúng ta phải xem mùa giải tiếp theo sẽ được lên kế hoạch như thế nào. Tôi muốn trở nên quan trọng, tôi muốn giúp đỡ đội, vì vậy hãy xem. Nhưng tôi đã luôn và vẫn đang rất hạnh phúc ở Manchester United – anh ấy kết luận.

Một ngày trước Giáng sinh năm ngoái, Manchester United đã ký gia hạn hợp đồng với Fred đến tháng 6 năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *