Tháng Mười 5, 2023

MU: Ten Hag nói về tương lai De Gea sau thất bại nặng nề

0

huấn luyện viên của Manchester United, Erik Ten Hagnhận xét về tương lai của thủ môn từ gea sau thất bại của tay vợt người Tây Ban Nha, người đã ấn định thất bại trước West Ham với tỷ số 1-0 vào Chủ nhật tuần này (7), ở vòng 35 của giải Premier League.

MU: Ten Hag nói về tương lai De Gea sau thất bại nặng nề

2 phút trước

M.U, Man City, Liverpool… tranh cúp C1, Europa League và Đại hội ở Anh thế nào?

32 phút trước

“Chúng tôi muốn cậu ấy ở lại và gia hạn hợp đồng.“, huấn luyện viên của Manchester United cho biết.

Hợp đồng của De Gea sẽ kết thúc vào cuối mùa giải hiện tại và hiện tại, anh vẫn chưa chấp nhận gia hạn. Anh ấy hiện kiếm được 375.000 bảng Anh (2,38 triệu đô la R) mỗi tuần, điều này khiến anh ấy trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất ở vị trí của mình trên thế giới theo trang web của Anh “The Athletic”. Thủ môn này thậm chí sẽ đồng ý giảm lương để ở lại Manchester, nhưng cho đến nay, anh ấy vẫn chưa xem xét các đề xuất của câu lạc bộ là thỏa đáng.

Nếu nó phụ thuộc vào hiệu suất của Chủ nhật này, từ gea không thể đòi hỏi quá nhiều. Thủ môn này đã không thể cản phá một cú sút yếu của Benrahma, ấn định chiến thắng cho The Hammers tại London Stadium. Kết quả vẫn có thể làm phức tạp United trong cuộc tranh chấp cho một vị trí tiếp theo giải vô địchkể từ khi Liverpool vượt lên dẫn trước và có chuỗi sáu chiến thắng liên tiếp.

Đúng (đó là một sai lầm lớn), nhưng sai lầm là một phần của bóng đá. Là một đội, bạn phải đối phó với nó và phục hồi. Đó là một môn thể thao đồng đội. Mùa giải này, De Gea là thủ môn có nhiều trận giữ sạch lưới nhất. Mọi người đều phải chịu trách nhiệm Ten Hag chỉ ra.

Trên thực tế, thủ môn người Tây Ban Nha là thủ môn giữ sạch lưới nhiều nhất giải đấu: 15 trận, nhiều hơn 2 trận so với Alisson của Liverpool và Ramsdale của Arsenal. Tuy nhiên, khác với đối thủ, De Gea không cao về chỉ số tránh bàn thua và cứu thua mỗi trận.

De Gea cho MU ở Ngoại hạng Anh 2022/23

  • 15 trận giữ sạch lưới – số 1 giải đấu
  • 41 bàn thua – tốt thứ 5 giải đấu
  • 2,6 bàn thua bị cản phá – thứ 12 trên BXH
  • 2,7 pha cứu thua mỗi trận – thứ 15 trong giải đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *