Tháng Mười 5, 2023

Mục tiêu Grealish: Cầu thủ của thành phố tặng 31.000 đô la R cho học sinh mắc bệnh bạch cầu và ít thời gian để sống

0

Nhà vô địch Triple Crown với thành phố Manchester mùa trước, Jack Grealish đã giành được chỗ trên một số tờ báo vì say rượu của anh ấy trong lễ kỷ niệm các danh hiệu với công dân. Nhưng cuộc sống của cầu thủ 27 tuổi không chỉ có bóng đá, rượu và những bữa tiệc. Thứ Ba tuần này (18), tiền vệ tấn công này đã có mặt ở Anh vì một hành động đoàn kết.

hơi béo quyên góp 5.000 bảng Anh (31.300 đô la R) để giúp điều trị bệnh bạch cầu cho học sinh Đại học Liverpool cừu dylan20 tuổi, sống ở Burton-upon-Trent, nhân viênTại nước Anh. Gần đây anh ấy được thông báo rằng căn bệnh ung thư của anh ấy đã tái phát và anh ấy có thể chỉ còn sống được vài tuần hoặc vài tháng.

cừu dylan nghĩ rằng anh ấy bị giật cơ ở lưng và đi khám, sau đó phát hiện ra anh ấy mắc bệnh bạch cầu lymphoblastic cấp tính tế bào T tiền thân. Để tồn tại, sinh viên đã tạo một trang trên nền tảng “GoFundMe” để quyên góp một triệu bảng Anh (6,2 triệu đô la R) để đi đến CHÚNG TA thực hiện điều trị. Cho đến nay, anh và gia đình đã quyên góp được 150.000 bảng Anh.

“Khi bác sĩ nói rằng bạn chỉ còn vài tuần, có thể vài tháng để sống, thật khó để giữ cho anh ấy lạc quan và điều này (Grealish quyên góp) là một sự giúp đỡ to lớn đối với anh ấy”, Kim Veitch, mẹ của Lamb cho biết.

Grealish sau trận đấu với Manchester City – Spi / Icon Sport

cừu non anh ấy 19 tuổi và đang học năm thứ nhất đại học khi anh ấy phát hiện ra mình mắc bệnh bạch cầu. Khi nhận được tin ung thư tái phát, anh được thông báo rằng mình cần cấy ghép tế bào gốc thêm một lần nữa.

Nhưng gia đình anh ấy nói rằng trước tiên anh ấy phải thuyên giảm, nghĩa là giảm các dấu hiệu hoặc triệu chứng của bệnh ung thư. Đối với điều này, bạn cần một phương pháp điều trị hiện không có sẵn cho nhóm tuổi của bạn trong Vương quốc Anhnhưng có thể được thanh toán như một cuộc tư vấn lâm sàng tại Hoa Kỳ.

“Việc được điều trị ở Mỹ sẽ thay đổi cuộc sống của anh ấy và những người còn lại trong chúng tôi. Sự hỗ trợ cho đến nay thật điên rồ, điều đáng kinh ngạc nhất là có bao nhiêu người mà tôi không biết đang quyên góp. Phoebe Cole, bạn gái của sinh viên này, nói.

Ô Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh (NHS) thông báo với gia đình rằng phương pháp điều trị bao gồm việc thay đổi tế bào miễn dịch trong phòng thí nghiệm để tiêu diệt tế bào ung thư.

Ngoài quyên góp trực tuyến, bạn của Lamb Fred Trevelyancùng với những người bạn khác, sẽ thử Tam Quốc Đỉnh Thách Đấu (Thử thách Three Peaks), một sự kiện mà những người tham gia cố gắng leo lên những ngọn núi cao nhất nước Anh, Scotland Nó là xứ Wales trong vòng 24 giờ và gây quỹ cho các tổ chức từ thiện.

“Anh ấy (Lamb) là một thành viên quan trọng trong nhóm của chúng tôi, tất cả chúng tôi đều giống như gia đình và không ai trong chúng tôi có thể sống thiếu anh ấy. Sự quyên góp của Jack Grealish có ý nghĩa rất lớn vì phần lớn nhóm là người hâm mộ bóng đá và mọi người đều vui mừng khi thấy ai đó bận rộn như vậy dành thời gian trong ngày để giúp đỡ,” Trevelyan nói.

Theo tờ báo tiếng Anh “Mirror”, số người sống sót sau bệnh bạch cầu ở Anh đang tăng lên rất nhiều. Khoảng bảy trong số 10 người ở Anh được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu trong độ tuổi từ 15 đến 44 sống sót sau căn bệnh này từ 10 năm trở lên. Tỷ lệ sống sót sau căn bệnh này đã tăng hơn bốn lần trong cả nước trong 50 năm qua.

PSG ‘tất tay’, tặng 3 sao cho Man City vụ Bernardo Silva

Rời Gundogan, Man City suýt mất thêm thần tượng vào tay Saudi Arabia và bắt đầu tìm người thay thế

Grealish từ thiện

Bên cạnh bóng đá, Grealish được biết đến với thái độ từ thiện. Ở đỉnh điểm của đại dịch, anh ấy đã quyên góp được 55.000 bảng cho NHS bằng cách rút thăm trúng thưởng một trong những chiếc áo Aston Villa đã sử dụng của mình và cũng quyên góp 150.000 bảng cho một bệnh viện địa phương.

Số 10 của Manchester City cũng vậy hỗ trợ các tổ chức từ thiện Cứu mạng sống và trẻ em cần giúp đỡ cho các lứa tuổi. Đầu năm nay, anh gặp một người ủng hộ xe lăn của công dân và tặng anh ấy một chiếc áo sơ mi có chữ ký. Anh ấy cũng đã gửi một chiếc áo phông có chữ ký khác và một bức thư viết bằng chữ nổi cho Ralph Mullineaux, một người hâm mộ trẻ khiếm thị.

Hơn nữa, Grealish đã thực hiện lời hứa với một cổ động viên nhỏ tuổi bị bại não khi ăn mừng bàn thắng ở cúp thế giới với một điệu nhảy mà cậu bé 11 tuổi yêu cầu anh ấy thực hiện vào đầu thế giới.

Tinh thần từ thiện của Grealish có thể đã được sinh ra ở quê nhà. Em trai anh mất khi anh còn nhỏ và em gái anh bị bại não. “Cô ấy giống như người bạn thân nhất của tôi, tôi nói chuyện với cô ấy mọi lúc,” Grealish nói với BBC Sport vào năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *