Tháng Mười Hai 10, 2023

Natalie Gedramột trong những phóng viên báo chí thể thao quốc tế chính, phải rời đi TRÒ CHƠI sau bảy năm ở nhà ga. Che phủ thủ tướng liên đoàn Trên đài truyền hình chính thức của giải vô địch Brazil, nhà báo đã nhận lời mời làm việc từ một hãng xe ở Anh và giờ sẽ chỉ làm việc cho báo chí Anh. Thông tin được công bố bởi Gabriel Vaquer, nhà báo tại F5, đến từ Folha de S.Paulo.

Trận đấu tiếp theo của Manchester City diễn ra khi nào?

Trận đấu tiếp theo của Liverpool diễn ra khi nào?

Theo tìm hiểu của phóng viên, cuộc trò chuyện giữa Natalie và ban quản lý kênh thể thao của Disney về sự ra đi của cô bắt đầu vào cuối tháng 9. Thỏa thuận về việc rời đi diễn ra một cách thân thiện, “không có vấn đề gì lớn và luôn rộng mở”.

Buổi phát sóng cuối cùng có sự tham gia của phóng viên sẽ là trận đấu giữa Arsenal và Manchester City, Chủ nhật tuần này (8), bắt đầu lúc 12h30 trưa (giờ Brasília).

Natalie Gedra đã giúp phát triển Premier League ở Brazil

Trước khi được thuê bởi TRÒ CHƠI, Natalie Gedra Anh ấy từng làm phóng viên thể thao tại Band and Globo. Nhà báo này trở thành phóng viên quốc tế của đài truyền hình này vào năm 2016, chủ yếu làm việc đưa tin về Premier League.

Ngoài Giải vô địch Anh, Natalie còn làm công việc đưa tin về các giải vô địch nữ ở Anh và các giải đấu khác được phát sóng trên các kênh thể thao của Disney, chẳng hạn như quần vợt.

Được nhiều người hâm mộ PL yêu mến, Natalie đã góp phần vào việc nâng cao mức độ nổi tiếng của giải vô địch ở Brazil bằng các cuộc phỏng vấn độc quyền và thông tin hữu ích.

Trong tập phát sóng thứ Sáu (6) này của ESPN FC, chương trình của nhà cái tập trung vào bóng đá quốc tế, người dẫn chương trình Luciano Amaral đã gián tiếp nói lời tạm biệt với đồng nghiệp của mình.

– Bạn sẽ luôn được chào đón. Thật vinh dự khi có bạn ở đây suốt thời gian qua. Đó không phải là lời tạm biệt, mà là hẹn gặp lại – Luciano nói

— Đừng làm tôi khóc trực tiếp — phóng viên nói đùa.

Theo F5, ESPN vẫn chưa nghĩ ra cái tên nào để thay thế. Ở Anh, đài truyền hình đã có một phóng viên khác có trụ sở tại London, João Castelo-Branco. Ở Tây Ban Nha còn có Gustavo Hofman ở Madrid và André Linares ở Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *