Tháng Hai 25, 2024

Newcastle: Bruno Guimarães tiết lộ quyết định sáng suốt nhất sự nghiệp

0

tiền vệ người Brazil Bruno Guimaraescủa newcastleđã thực hiện một cuộc phỏng vấn độc quyền cho trang web “talkSPORT”, trong đó anh ấy đã chọn, theo ý kiến ​​​​của anh ấy, là quyết định tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Newcastle: Bruno Guimarães tiết lộ quyết định sáng suốt nhất sự nghiệp

5 phút trước

Thị trường: Newcastle có đối thủ ở Premier League để ký hợp đồng với Raphinha

25/04/2023 4:30 chiều

Tôi nghĩ điều tuyệt vời nhất có thể xảy ra trong đời tôi là được đến Newcastle. Đó là một sự thay đổi tuyệt vời“, Bruno Guimarães nói.

Cầu thủ 25 tuổi người Brazil gia nhập Magpies vào tháng 1 năm 2022 với giá 52 triệu euro, vào thời điểm anh ấy cũng được cân nhắc ở Arsenal. Guimarães rời Lyon, nơi anh ấy đã ở trong hai năm. Ở Brazil, anh được tiết lộ bởi Osasco Audax và sống thời đỉnh cao tại Athletico Paranaense, người đã bán anh sang châu Âu.

Tôi rất hạnh phúc ở đây, tôi đang sống trong một giấc mơ. Và tôi đã chơi rất tốt kể từ khi tôi đến. Vào ngày đầu tiên, tôi đã nói rằng tôi muốn chơi ở Champions League với màu áo này, và mọi người nói rằng tôi bị điên bởi vì vào thời điểm đó, chúng tôi đang chiến đấu để trụ hạng. Họ sẽ nói, “anh chàng này thật tham vọng”. Vâng, tôi tham vọng và tôi sẽ tiếp tục vì cuộc sống của tôi là như vậy và tôi tự hào về những gì tôi đã làm cho đến nay Guimaraes tiếp tục.

Anh ấy là một trong những khoản đầu tư đầu tiên của quỹ Ả Rập Xê Út mua lại câu lạc bộ phía bắc nước Anh. Trên thực tế, khi anh ấy đến, đội đang phải chống chọi với cuộc chiến trụ hạng, và cần một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục ở vòng hai để cán đích ở vị trí thứ 11.

Nhưng việc thuê Guimarães đã đưa ra ý tưởng về dự án dài hạn. Bắt đầu với thời hạn hợp đồng kéo dài đến năm 2027. Sau đó là sự xuất hiện của những quân tiếp viện hạng nặng như Trippier, Isak và huấn luyện viên Eddie Howe. Và bằng chứng đã đến với chiến dịch vào năm 2022/23: Newcastle hiện đang đứng ở vị trí thứ ba và là một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành quyền tham dự Champions League tiếp theo. Dĩ nhiên, cầu thủ người Brazil là một trong những tài liệu tham khảo và thần tượng của người hâm mộ, khi được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất đội năm 2022.

Bruno Guimarães cho Newcastle ở Premier League 2022/23

  • 44,2 đường chuyền mỗi trận – đứng đầu toàn đội
  • 31 cơ hội được tạo ra – đứng thứ 2 toàn đội
  • 1,4 lần rê bóng mỗi trận – đứng thứ 3 trong đội
  • 3,6 quả bóng dài trúng đích mỗi trận – Đứng thứ 2 toàn đội

Tôi nghĩ người hâm mộ thích tôi vì tôi thể hiện niềm đam mê với câu lạc bộ, tôn trọng mọi người và cố gắng cống hiến hết mình. Tôi cũng yêu họ. Tôi muốn ở đây lâu dài. Tôi muốn ghi tên mình vào lịch sử của câu lạc bộ và tôi nghĩ mình đang trên đường anh tiết lộ.

Theo ông, mục tiêu của cầu thủ người Brazil bao gồm cả chức vô địch Premier League – điều mà câu lạc bộ đạt được lần cuối vào năm 1927.

Điều đó là có thể và đó là lý do tại sao tôi đến đây. Tôi tin tưởng vào quy trình, dự án và chủ sở hữu anh yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *