Tháng Mười 5, 2023

Neymar bị huyền thoại Premier League thổi: ‘Không cần làm xiếc’

0

Neymar sống những khoảnh khắc không chắc chắn về tương lai của nó. Tiền đạo này đã trở thành mục tiêu của các câu lạc bộ khác nhau trong thủ tướng liên đoànBẰNG Manchester United Nó là newcastle.

Giữa những tin đồn, khả năng anh đến đã bị chỉ trích bởi Gary Neville, nhiều nhà vô địch Anh cho Manchester United và hiện là một bình luận viên truyền hình.

Sau khi bị CĐV PSG chỉ trích ngay trước cửa nhà, cả CLB nước Pháp và cầu thủ người Brazil đều có tín hiệu tích cực về việc chấm dứt sự ràng buộc. Theo báo chí Anh, Quỹ đầu tư công (FIP) của Saudi Arabia, đơn vị quản lý Newcastle, có ý định ký hợp đồng với anh.

Tuy nhiên, Neville không có vẻ thuận lợi khi ký hợp đồng với tiền đạo này. Đối với anh, “người kỹ thuật viên Eddie Howe không cần một gánh xiếc” trong danh sách Magpies.

Đọc thêm:

‘Không cần làm xiếc’: Neymar bị bồ cũ MU ‘nổ súng’ sau tin đồn sang Premier League

3 phút trước

Arsenal: Guéndouzi có thể giúp đội bóng cũ thực hiện bản hợp đồng trong mơ

2 giờ trước

Neymar sẽ chơi ở Premier League?

Do những tin đồn, Neville đã bày tỏ sự lo lắng của mình về vụ chuyển nhượng. Cựu cầu thủ lo ngại về khả năng Neymar gây bất ổn cho Newcastle và đã nói trên podcast của mình.

“Neymar là một cầu thủ xuất sắc, nhưng tôi nghĩ Eddie Howe sẽ đột nhiên có một rạp xiếc – anh ấy không cần rạp xiếc ở đây. Bạn nghĩ về những gì Newcastle đang có vào lúc này, họ đang xây dựng, họ có cơ sở – Neville nói.

Cựu danh thủ cho rằng Neymar sẽ làm xáo trộn nền tảng tốt mà Chích chòe đang có. Tuy nhiên, đối với thần tượng của United, “đến một lúc nào đó, Newcastle sẽ phải tìm kiếm những bản hợp đồng lớn để thực hiện bước nhảy vọt đó”.

Neymar tập luyện tại PSG – Tiết lộ/PSG

Howe đã bình luận về vụ việc tại cuộc họp báo của mình vào thứ Sáu tuần trước (5). Anh ấy đã bác bỏ những tin đồn và nói rằng những đồn đoán về Neymar đã xuất hiện ngay từ ngày đầu tiên sau khi PIF mua lại câu lạc bộ. “Đương nhiên, mọi người khi đó đều cho rằng những tên tuổi lớn nhất của bóng đá thế giới sẽ đến Newcastle,” anh nói.

“Bây giờ, chúng tôi không tuyển dụng theo cách đó. Về mặt tài chính, chúng tôi không thể tuyển dụng theo cách đó ngay bây giờ, nhưng chúng tôi cũng phải kết hợp đúng người và đúng cầu thủ – Howe đã nêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *