Tháng Chín 23, 2023

Nghiêm trọng! HLV Ngoại hạng Anh bị tố hiếp dâm ở Anh

0

Báo chí Anh đã tiết lộ vào cuối Chủ nhật tuần này (18) rằng một huấn luyện viên của một trong những câu lạc bộ ở Premier League đang được bị buộc tội hiếp dâm trẻ vị thành niên ở Anh.

Tình trạng khó xử? United tiết lộ tình hình của De Gea và Greenwood sau khi tuyên bố ra đi của các hậu vệ

16/06/2023 11:26 sáng

Premier League: Cầu thủ bị cáo buộc hiếp dâm lại bị thẩm vấn

23/03/2023 3:30 chiều

Thông tin ban đầu được tiết lộ bởi tờ báo lá cải tiếng Anh “The Sun”, đã nhận được xác nhận từ Cảnh sát thủ đô Luân Đôn. Tên của người bị điều tra không thể được tiết lộ vì lý do pháp lý, nhưng báo chí tuyên bố là một “nhân vật nổi tiếng” của bóng đá quốc gia.

Cảnh sát cho biết họ đã nhận tội hiếp dâm vào ngày 23 tháng 9 năm 2021. Tuy nhiên, sự việc đã xảy ra “vài năm trước”. Nhiều đến mức nạn nhân, lúc đó còn là một thiếu niên, giờ được mô tả là “một phụ nữ trưởng thành”.

Vụ hiếp dâm sẽ xảy ra khi người phụ nữ nộp đơn xin việc nơi bị cáo làm việc vào thời điểm đó. Việc làm không liên quan đến vị trí hiện tại của huấn luyện viên.

Bị cáo đã bị cảnh sát phỏng vấn vào thứ Hai tuần trước (12), nhưng không bị bắt. Các cuộc điều tra sâu hơn đang được tiến hành trước khi đưa ra quyết định có buộc tội anh ta hay không.

— Với những tuyên bố đã có từ lâu, bạn thường mất đi bằng chứng tiềm năng mà lẽ ra có thể thu được trước đó. Nó thường trở thành lời nói của người này để chống lại người khác”, Michael Hames, cựu thám tử của Cảnh sát Thủ đô London, nói với The Sun.

Các nguồn tin thân cận với bị cáo cũng nói với tờ báo tiếng Anh rằng anh ấy “bị sốc trước lời buộc tội và hoàn toàn bác bỏ nó”.

Lịch sử hiếp dâm ở Premier League

Những người khác liên quan đến Premier League gần đây đã bị buộc tội bạo lực tình dục, mặc dù tên của họ có thể không phải lúc nào cũng được tiết lộ.

Tháng 3 năm ngoái, một cầu thủ, báo chí Anh không thể tiết lộ danh tính, đã bị thẩm vấn về cáo buộc cưỡng hiếp, sau khi có sự xuất hiện của ba nạn nhân có thể. Vận động viên này đã bị báo cáo và bị bắt vào năm 2022 sau hai lần khiếu nại, nhưng đã được thả sau khi nộp tiền bảo lãnh.

Anh ấy không bị câu lạc bộ của mình treo giò và tiếp tục chơi ở Premier League. Bị cáo là một vận động viên tham dự World Cup 2022, theo trang web “The Athletic” vào tháng 11 năm ngoái.

Cũng trong những năm gần đây, Mason Greenwoodkẻ tấn công của Manchester United, bị bạn gái cũ tố cáo lạm dụng tình dục. Anh ấy đã bị câu lạc bộ treo giò và không thi đấu kể từ tháng 1 năm 2022. Cầu thủ người Anh cuối cùng đã được Bộ Tư pháp Anh tuyên bố trắng án, nhưng sẽ không còn thi đấu cho United nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *