Tháng Chín 23, 2023

Ngoại hạng Anh: 6 cầu thủ Brazil tranh đội hình xuất sắc nhất mùa giải FIFA 23

0

Với sự kết thúc của mùa giải Premier League đến gần, các phiếu bầu cá nhân để chọn những người chơi giỏi nhất sẽ giành được không gian. Đây là trường hợp của Fifa 23, đã mở ra các lựa chọn vào thứ Hai tuần này (17) để người chơi chọn đội Premier League của mùa giải.

phiếu bầu cho Đội hình xuất sắc nhất mùa giải Ngoại hạng Anh (TOTS) của FIFA 23 Ultimate Team có chỉ số 40 cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải. Những cái tên được mong đợi, như Erling Haaland, Kevin De Bruyne và Martin Odegaard đều có trong danh sách, trong đó có sáu người Brazil.

Đọc thêm:

Alisson, Arthur… Pitaluga giải thích về khoản cho mượn đến giải hạng 8 và tiết lộ hậu trường Liverpool

Chelsea, những lời cầu hôn và Andrey Santos: Oscar tiết lộ về quá khứ, hiện tại và tương lai

Những cầu thủ Brazil xuất sắc nhất Premier League

Với việc bỏ phiếu cho Đội hình xuất sắc nhất mùa giải của Premier League, người chơi có thể chọn đội hình lý tưởng của mình bao nhiêu lần tùy thích. Cuộc bầu cử sẽ có hiệu lực cho đến thứ Năm tuần này (20).

Trong đó, người chơi chọn 4 hậu vệ, 3 tiền vệ và 3 tiền đạo, trong sơ đồ 4-3-3 tiêu chuẩn. Trong số những người Brazil, có những ứng cử viên trong số tất cả các vị trí: Alisson, Thiago Silva, Gabriel Magalhães, Casemiro, Bruno Guimarães và Gabriel Martinelli.

Người Brazil được đề cử:

người ngoài hành tinh (Thủ môn Liverpool)

Gabriel Magalhaes (Hậu vệ Arsenal)

Thiago Silva (Hậu vệ Chelsea)

trường hợp (Trung vệ của Manchester United)

Bruno Guimaraes (Trung vệ của Newcastle)

Gabriel Martinelli (Tiền đạo Arsenal)

Ngoài những người Brazil, có một số “bất ngờ” nhất định trong số những người được đề cử, chẳng hạn như Solly March, từ Brighton, Kai Havertz, từ Chelsea và Ben Mee, từ Brentford. Tổng cộng, có 12 tiền đạo, 12 tiền vệ, 11 hậu vệ và 5 thủ môn.

Arsenal bằng với Manchester City về số lượng ứng cử viên: cả hai đều có sáu cái tên. Tiếp đến là Newcastle với bốn, Manchester United và Tottenham với bốn.

Liverpool, Brighton và Chelsea có ba cầu thủ trong danh sách, trong khi Fulham có hai và Brentford, Aston Villa và Leicester có một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *