Tháng Tư 13, 2024

Ngoại hạng Anh: Allardyce ‘cố mua’ trọng tài trong trò đùa vui nhộn

0

Huấn luyện viên Sam Allardyce đã cho thấy lý do tại sao ông ấy là một trong những huấn luyện viên dân gian nhất của bóng đá Anh, trong cuộc đụng độ giữa Tây Ham Nó là Leeds United cho Premier Leaguechủ nhật tuần này (21), Trong hiệp một, cựu binh tìm thấy tờ 5 bảng Anh (R$ 31,00) trong túi và trớ trêu thay lại cố gắng “hối lộ” trọng tài.

Phút 25 của trận khai mạc, Allardyce nhặt tờ 5 bảng nằm trong khu kỹ thuật và đưa cho trọng tài thứ tư. Cả hai phá lên cười. Sau đó, trợ lý của huấn luyện viên tham gia cuộc vui.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, người hâm mộ đã nói đùa về tình huống này. Một người dùng đã yêu cầu Allardyce không tham gia vào các sự kiện bất hợp pháp nữa. Năm 2016, khi mới tiếp quản đội tuyển Anh, vị huấn luyện viên này đã bị bắt quả tang vi phạm luật chuyển nhượng ở xứ sở sương mù. Anh ấy sẽ nhận được 400.000 bảng Anh (1,68 triệu đô la R vào thời điểm đó) trong quá trình phẫu thuật.

Sau khi kế hoạch nổi lên, Sam Allardyce đã từ chức ở Anh. Gareth Southgate, trên cơ sở tạm thời, tiếp quản và sau đó được thuê. Cho đến ngày nay, ông vẫn giữ chức vụ này.

Allardyce cần ‘phép màu mới’ ở Premier League

West Ham và Leeds hòa nhau trong hiệp một với tỷ số 1-1, với các bàn thắng của Declan Rice và Rodrigo Moreno. The Hammers đã chắc chắn xuống hạng ở Premier League, nhưng đoàn quân của Sam Allardyce đang tuyệt vọng trong cuộc chiến chống lại sự đeo bám.

Bản thân Allardyce được đưa vào nhờ thành tích cứu các đội xuống hạng. The Whites đang ở vị trí thứ 18 với 32 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *