Tháng Tư 18, 2024

Ngoại hạng Anh có thể dời lịch thi đấu vào đêm Giáng sinh và bị người hâm mộ chỉ trích

0

MỘT Premier League sẽ công bố vào đầu tuần tới ngày diễn ra các vòng đấu trong tháng 12 năm 2023 và tháng 1 năm 2024.

Rodri: tại sao Manchester City lại bị nhớ đến vậy?

Matheus França giành được nhiều lời khen ngợi và có thể ra mắt Premier League sau 2 tháng được công bố

Kỳ vọng rất cao vì thông báo có thể có điều gì đó mới mẻ. Liên đoàn có kế hoạch sắp xếp một trong những trận đấu thuộc vòng 18 cho giải đấu. ngày 24 tháng 12, Đêm Giáng sinh. Nếu được xác nhận, Đây sẽ là lần đầu tiên Premier League tổ chức một trận đấu vào đêm Giáng sinh kể từ năm 1995.

Theo nhà báo Liam Keen, phóng viên tờ Wolverhampton trên tờ báo “Express & Star”, trận đấu phải diễn ra Wolves vs Chelsea.

Vòng 18, áp chót của vòng 1, là vòng diễn ra trước vòng đấu nổi tiếng Ngày tặng quàcó các trận đấu diễn ra vào ngày 26 tháng 12, như truyền thống ở Anh trong vài năm.

Trận đấu cuối cùng diễn ra vào đêm Giáng sinh là một chiến thắng dành cho Leeds United 3-1 chống lại Manchester Unitedvào ngày 24 tháng 12 năm 1995.

Điểm mới ở Premier League tạo ra sự chỉ trích từ người hâm mộ

Trận đấu thậm chí còn chưa được xác nhận và đã vấp phải sự chỉ trích từ người hâm mộ Anh. Hiệp hội những người ủng hộ bóng đá, hiệp hội người hâm mộ đất nước, đã đưa ra một tuyên bố trong đó nói rằng trận đấu vào đêm Giáng sinh “Đó là một món quà không mong muốn mà không một fan nào yêu cầu“.

Trò chơi này sẽ khiến nhiều người hâm mộ rơi vào tình thế khó lựa chọn giữa việc đi xem trận đấu hay dành kỳ nghỉ lễ cùng gia đình. Càng khó khăn hơn khi bạn biết rằng đêm Giáng sinh năm nay rơi vào Chủ nhật – ghi chú của FSA cho biết.

Hiệp hội nhấn mạnh rằng trận đấu ngày hôm trước sẽ không giống với Ngày tặng quà – nói cách khác, đó sẽ là một ngày lễ hội khác bị lịch bóng đá chiếm giữ “điều này sẽ chỉ gây khó khăn hơn nhiều cho những người đi xem trận đấu”.

Các trò chơi trong Ngày tặng quà đi kèm với những thách thức về hậu cần, đặc biệt đối với những người di chuyển đường dài, nhưng truyền thống có thể chấp nhận được là diễn ra SAU Giáng sinh hơn là trước đó. Và Boxing Day đã là một ngày lễ quốc gia, một sự khác biệt cơ bản khác – kết thúc ghi chú.

FSA đã nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng người hâm mộ chính của Wolverhampton, nhóm Người ủng hộ Wolves 1877, nhóm đã đưa ra một tuyên bố khác nói rằng “lịch có thể xảy ra chứng tỏ sự thiếu quan tâm và tôn trọng hoàn toàn đối với người hâm mộ“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *